1. thamtuhungthinh

  thamtuhungthinhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  76
  Toàn Quốc

  Môn thể thao nào giảm mỡ bụng nhanh nhất?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi thamtuhungthinh, 21 Tháng mười một 2015.

  Vòng 2 là nơi dễ tích mỡ và bạn tốn nhiều thời gian để có vòng eo thon gọn. Với chị em văn phòng vòng 2 thừa mỡ là điều ám ảnh nhất. Để khắc phục điều đó cần kết hợp ăn uống và tập luyện tập thể thao hợp lý. Tuy nhiên, những môn thể thao nào giảm mỡ bụng nhanh nhất luôn khiến chị em băn khoăn. Bài viết sau sẽ là gợi ý hay cho bạn.  Eo thon với thể thao

  Môn thể thao nào giảm mỡ bụng nhanh nhất - Bóng rổ
  Bóng rổ là một trong số những môn thể thao giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất. Khi chơi bóng rổ các bộ phận cơ thể đều vận động đặc biệt là tay, chân và vùng bụng. Chơi bóng rổ với cường độ nhiều sẽ giúp các cơ săn chắc và giảm mỡ bụng nhanh chóng.

  Mon the thao nao giam mo bung nhanh nhat
  Bóng rổ là một trong số những môn thể thao giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất
  Ngoài ra bóng rổ còn là môn thể thao giúp phát triển chiều cao cực kỳ tốt đối với những ai đang trong độ tuổi phát triển chiều cao. Bạn có thể luyện tập thường xuyên mỗi ngày khoảng 30 phút – 1 tiếng hoặc 2 ngày 1 lần sẽ cho kết quả nhanh chóng.

  Môn thể thao nào giảm mỡ bụng nhanh nhất - Bơi lội
  Tương tự như bóng rổ, bơi lội cũng giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng và đưa lại một vóc dáng cân đối. Khi bơi các bộ phận cơ thể đều hoạt động đặc biệt là tay, chân và vùng bụng.

  Bơi lội - bíp kíp giảm mỡ bụng hiệu quả
  Vì vậy, bợi lội là môn thể thao giảm mỡ bụng nhanh nhất nhưng bạn cần tập luyện với cường độ thích hợp để hạn chế ảnh hưởng đến tóc và da. Mỗi tuần bạn có thể tập luyện 3 ngày với khoảng thời gian 45 – 60 phút là tốt nhất.

  Môn thể thao nào giảm mỡ bụng nhanh nhất - Chạy bộ
  Nếu những ai có nhu cầu giảm mỡ bụng thì chạy bộ có lẽ là giải pháp cực kỳ thông minh. Khi chạy bộ các cơ sẽ hoạt động nhiều và tác dụng trực tiếp vào phần bụng giúp đánh tan phần mỡ thừa. Với môn thể thao chạy bộ bạn có thể thực hiện thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả cao. Chỉ cần 30 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ trong vòng 1 tháng.

  Chạy bộ giúp đánh tan phần mỡ thừa ở bụng
  Môn thể thao nào giảm mỡ bụng nhanh nhất? Câu hỏi đã có đáp án ở trên và điều quan trọng là bạn lựa chọn cho mình một môn phù hợp với sở thích để luyện tập thường xuyên chắc chắn kết quả sẽ khiến bạn hài lòng.

  Ngoài ra, bạn cũng có thẻ lựa chọn cho mình một số môn thể thao khác như bóng chuyền, đi bộ nhanh, cầu lông hay đá bóng… cũng là những môn thể thao giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất. Bên cạnh đó, hãy ăn uống điều độ và giảm lượng tinh bột, chất béo trong khẩu phần ăn hàng ngày để việc giảm mỡ bụng trở nên dễ dàng hơn.
   

Chia sẻ trang này