1. gameungdungmienphi

  gameungdungmienphiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  27
  Toàn Quốc

  Mông thấy lọ mực dự báo điềm gì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi gameungdungmienphi, 6 Tháng ba 2016.

  Nhiều người cho rằng mộng thấy mực là điềm không may mắn, bởi con người vẫn thường nói “đen như mực”. Thế nhưng mộng thấy mực trong khá nhiều trường hợp ứng với kết quả xổ số miền bắc trực tiếp hôm nay lại là giấc mộng may mắn, phát tài đấy.

  Cặp số may mắn ứng với giấc mơ thấy lọ mực: 29 – 91 - 12

  Mong thay lo muc du bao diem gi
  Mơ thấy lọ mực nhiều khi là điềm lành

  Theo thống kê chuẩn xác các chuyên gia nghiên cứu giấc mơ kết quả XSMB hôm qua, thường thì lọ mực sẽ xuất hiện tỏng giấc mơ của nam giới nhiều hơn nữ giới. Nguyên nhân thì các chuyên gia đánh giá khách quan rằng có lẽ điềm báo giấc mơ về lọ mực thiên về phái mạnh nhiều hơn.


  Nếu bạn mộng thấy lọ mực nằm cạnh chiếc bút mực thì đó là giấc mộng may mắn. Ý nói trong thời gian tới bạn làm bất cứ điều gì cũng đều thuận buồn xuôi gió, sự nghiệp dần ổn định hơn và cuộc sống cũng nhẹ nhàng hơn.

  Mộng thấy mình đang cầm lọ mực thì đó lại là điềm báo bình an. Rất nhiều người chơi thắc mắc rằng lọ mực thì liên quan gì đến bình an, thế nhưng các bạ có thể hiểu một cách đơn giản nhất là mực màu tối, tính lạnh, thế nhưng lại được người cầm. Hơi ấm từ người và hàn khí từ lọ mực dung hòa, điều này không có hại, chỉ có lợi.

  Mong thay lo muc du bao diem gi
  Lọ mực vỡ mới là điềm xui

  Nhưng nếu bạn mộng thấy lọ mực đổ, màu mực loang lổ trên bàn, dưới đất hoặc trên giấy thì đó là điềm báo không mấy may mắn. Trong thời gian này, nếu bạn muốn làm bất cứ ddieuf gì cũng nên suy tính cẩn thận.

  Còn mộng thấy lọ mực bị vỡ thì đó là điềm rủi. Trong thời gian tới bạn tuyệt đối không được xuất hành. Nếu bắt buộc phải xuất hành thì nên chọn ngày và giờ cẩn thận để kéo lại chút vận may.

  Chúc các bạn may mắn với kết quả XSMB ngày hôm nay và giấc mơ này!
   

Chia sẻ trang này