1. javaniv_231092

  javaniv_231092Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  228

  Một cách độc đáo để đánh giá thị trường bất động sản(Phần 3)

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 3 Tháng năm 2015.

  Vì vậy, bạn gần như có thể nói trong thời gian dài, chúng ta sẽ thấy một cái gì đó như:


  Tăng trưởng thu nhập=Giá bất động sản tăng trưởng (mà có thể được chia nhỏ để đất & xây dựng tăng trưởng giá)


  Vì vậy, nếu tăng trưởng thu nhập là 3%, và tăng trưởng Xây dựng Chi phí là 3%, sau đó đất Giá tăng trưởng nên cũng là 3% để làm cho công việc của công thức này trong thời gian dài. Ví dụ:


  Tăng trưởng thu nhập (3%)=Giá bất động sản tăng trưởng (3%) [Giá đất tăng trưởng (3%) và xây dựng Chi phí tăng trưởng (3%)]

  Mot cach doc dao de danh gia thi truong bat dong sanPhan 3

  >> Tham khảo những căn hộ giá rẻ tại Phú Nhuận: ban nha duong Nguyen Van Troi

  Tuy nhiên, trong 15 năm qua, tăng trưởng thu nhập của chúng tôi là theo dõi dọc theo tăng trưởng Xây dựng Chi phí, đó là khoảng CPI (3-4%), nhưng đất Giá tăng trưởng đã được 12-14% mỗi năm. Vì vậy, bạn có một cái gì đó như:


  Tăng trưởng thu nhập (3%) <Giá bất động sản tăng trưởng (10%) [Giá đất tăng trưởng (12%) và xây dựng Chi phí tăng trưởng (3%)]


  Bạn có thể xem đất Giá tăng trưởng đã được nhanh hơn nhiều so với tăng trưởng thu nhập. Khi nhà đầu tư nhìn vào nơi để mua, họ mua ở những nơi đất Giá tăng trưởng đã được 12% + mỗi năm, thường ở vùng ngoại ô thành lập nơi nguồn cung đất đai là rất hạn chế. Và nó đã làm việc cho họ trong 15 năm qua (từ năm 1996 đến nay).


  Câu hỏi đặt ra là "có thể khoảng cách giữa tăng trưởng thu nhập và đất Giá tăng trưởng cuối cùng mà không có đất Giá tăng trưởng bị buộc bao lâu để làm chậm?"


  Đồ thị của Melbourne giá nhà trung bình giữa những năm 1978 và 2009 cho thấy giá bất động sản đã tăng nhanh hơn nhiều so với thu nhập cho một thời gian dài cho đến năm 1990 (thể hiện qua việc trả nợ thế chấp nhà ở trung bình chiếm quá lớn một tỷ lệ phần trăm của mức thu nhập trung bình), Giá bất động sản tăng trưởng sau đó dừng lại trong khoảng 5 năm để chờ đợi cho tăng trưởng thu nhập để bắt kịp.


  Những đồ thị cho thấy một hiện tượng tương tự cũng đang hiện ra lờ mờ nếu bạn chuyển sự quan tâm của bạn đối với năm 2009.

  Mot cach doc dao de danh gia thi truong bat dong sanPhan 3


  Vì vậy, tôi có thể nhìn thấy những lập luận phản "đất đi xuống về giá trị do nguồn cung hạn chế, không mua bất động sản nơi có đất là nguồn cung hạn chế" có ý nghĩa khi các yếu tố khan hiếm đất đã được hơn bán quá lâu đến mức giá trị đất là nghiêm trọng hơn giá. Nói cách khác, đất đai khan hiếm có thể là lý do chính tại sao các nhà đầu tư có thể kiếm tiền tốt, nhưng nó cũng có thể trở thành lý do chính tại sao các nhà đầu tư có thể kiếm được ít tiền hoặc thậm chí bị mất tiền.


  Quý khách hiện tại đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội đầu tưnhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang tìm kiếm cho mình một căn hộ giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá rẻ Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Ho Bieu Chanh, ban nha duong Le Van Sy, ban nha duong Huynh Van Banh,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   

Chia sẻ trang này