1. anhtran19932111

  anhtran19932111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  49
  Toàn Quốc

  Một chuyến đi cuối tuần với ngân sách hạn hẹp đến đảo Phú Quý

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtran19932111, 26 Tháng năm 2016.

  Một chuyến đi cuối tuần với ngân sách eo hẹp đến đảo Phú Quý

  >>Xem thêm : san sớt kinh nghiệm du lịch phượt hà giang chi tiết trong mùa lễ hội

  Trong quá cố, du khách đã dành rất nhiều đi du lịch từ TP.HCM đến đảo Phú Quý khơi tỉnh đại lục Bình Thuận trên bờ biển phía nam Trung Bộ. bây chừ họ cần khoảng 1 triệu đồng (45 US $) cho mỗi hai ngày chuyến đi cuối tuần hoàn hảo đến hòn đảo kỳ lạ này.

  Mot chuyen di cuoi tuan voi ngan sach han hep den dao Phu Quy

  Một ao cá trên đảo Phú Quý

  Khách du lịch phượt nên đi du lịch, đi phượt bằng xe buýt từ TP HCM đến thị thành Phan Thiết tỉnh Bình Thuận, sau đó hãy đi thuyền đến đảo, khoảng 120 km từ đất liền. Có hai thuyền chuyến đi một ngày, một vào buổi sáng và một vào buổi chiều. Phải mất một chiếc thuyền thường nhật sáu giờ để đến đảo nhưng thời kì đi du lịch sẽ được rút ngắn đến bốn giờ nếu một dịch vụ tàu cao tốc được dùng.

  phí tổn của một chuyến đi vòng trên ô tô buýt ngủ giữa Phan Thiết và Bến xe Miền Đông, TP.HCM là VND240,000. Trong khi chờ chuyến tàu trước nhất trong ngày, trong đó khởi hành lúc 8 giờ sáng, du khách có thể đi bộ xung quanh cảng thủy sản để xem hoạt động vào buổi sáng sớm của ngư dân và các nhà cung cấp.

  Du khách nên mang theo một số thực phẩm và đồ uống để đảo vì nó là một tí khó khăn để tìm người bán thực phẩm và đồ uống ở đó.

  Nó đưa du khách một ngày để khám phá hòn đảo bằng cách thuê một chiếc xe máy cho 50.000 đồng mỗi ngày. Trong số những điểm thu hút khách du lịch là chùa Linh Sơn, đó là nhà của nhiều loại đá tự nhiên, ao cá và ngọn hải đăng.

  Mot chuyen di cuoi tuan voi ngan sach han hep den dao Phu Quy

  Đảo Phú Quý được nhìn thấy từ chùa Linh Sơn trên đảo - Ảnh: Ngọc Hùng

  Những người muốn ở lại qua đêm trên đảo Phú Quý nên yêu cầu một dịch vụ homestay tại gia đình địa phương. Đảo rất thân thiện. Với 50.000 thuần tuý, du khách có thể có một nơi tử tế để qua đêm.

  Hải sản tươi sống rõ ràng là sự lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch trên đảo Phú Quý. Du khách có thể mua hải sản từ người dân địa phương và có một bữa tiệc nướng trên bãi biển.

  Để tiêu khiển trên đảo, du khách có thể dành 500.000 đồng trên một tour du lịch lặn, bắt nhím biển, câu cá và ở tại nhà người dân đảo 'trong ba ngày và hai đêm. Tháng Tư và tháng Năm là tháng tốt nhất để đi du lịch đến đảo Phú Quý như biển là bình tĩnh.


  >>Có thể bạn quan hoài : chia sẻ kinh nghiệm du lịch phượt nam du trong mùa lễ hội
   

Chia sẻ trang này