1. duydiem6868

  duydiem6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  129
  Toàn Quốc

  một dàn âm thanh karaoke gia đình không thể thiếu những bộ phận gì. Phần 2

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 18 Tháng tám 2016.

  bạn vẫn đang muốn lựa chọn mua dàn âm thanh gia đình mình , để có thể coi phim , thưởng thức ca nhạc hay giải trí karaoke gia đình, nhưng không biết phải chọn lựa thế nào vì trên thị trường có quá nhiều nhãn hiệu , nhiều sản phẩm làm cho bạn bối rối và phân vân không biết đâu mới là biện pháp tối ưu nhất cho nhu cầu của mình? cũng giống như là không phải ai cũng là chuyên gia để chọn lựa ra cho mình gói thiết bị âm thanh hoàn hảo .

  3D HOUSE bật mý cách chọn hệ thống - bộ phận âm thanh gia đình, cung cấp cho bạn thông số kỹ thuật để lựa chọn được bộ âm thanh tốt nhất cho gia đình mình , đúng cách mục đích sử dụng & chất lượng cao .

  Phần 2 : CÁCH chọn lựa loa CHO GIA ĐÌNH

  đầu tiên khi bắt tay vào chọn mua amply (amply karaoke ) thì bạn cần phải định rõ rõ đòi hỏi của mình mua amply karaoke để coi phim , thưởng thức ca nhạc hay sẽ mua amply karaoke để phục vụ việc giải trí karaoke của mình. bắt buộc phải định rõ thật rõ ràng để có khả năng mua được sản phẩm phù hợp và mang lại hiện đại dùng tối ưu.

  1 . lựa chọn amply karaoke cho hệ thống âm thanh gia đình

  Khi quyết định chọn lựa mua amply , có 2 yếu tố phải chú ý đến, phía dưới đây là 2 yếu tố sẽ quyết định giá trị của amply .

  * công suất của amply : yêu cầu thiết yếu nhất của một bộ pc-648r toa phải có đó là phải biểu hiện được sức căng, độ trong và độ chính xác khi hoạt động gần đến mức công suất cao nhất, nghĩa là âm thanh phát ra khi tăng volume lên gần tới mức cao nhất không được chói tai, không gây cảm giác khó chịu cho người nghe, & khi hạ volume xuống mức thấp thì âm thanh không rè. nếu có như thế thì mới đáp ứng được chức năng karaoke, giúp người hát không bị phô, bị chói khi đến đoạn cao trào. một amply karaoke tốt, chất lượng thì ngay cả khi dùng ở mức sức mạnh lớn nhất thì vẫn giữ được khả năng làm việc nhẹ nhàng, xử lí âm thanh tốt, rõ ràng mọi tần số âm thanh phát ra, phía dưới đây là sự khác nhau giữa những loại amply chất lượng và amply karaoke kém chất lượng . biện pháp để kiểm tra kỹ càng công suất của amply karaoke đó là cần phải lựa chọn phát 1 bài hát được trình diễn phối hợp nhiều loại nhạc cụ không giống nhau , hoặc ở một số đoạn cao trào có tiếng guitar và tiếng trống cùng hòa vào, bạn bất ngờ mở lớn âm lượng xem tiếng bass có bị vỡ không? Nếu không thì bạn đã chọn lựa được 1 amply karaoke tốt rồi đấy.

  mot dan am thanh karaoke gia dinh khong the thieu nhung bo phan gi Phan 2

  * chất lượng cao của amply karaoke : Khi xem xét kỹ càng yếu tố này thì bạn nên kết hợp thêm mic , vì phía dưới đây là thiết bị không thể thiếu khi hát karaoke . cần phải thử xem các nút điều chỉnh âm lượng của amply có nhạy & chính xác không? Khi mở ở mức thấp thì mic có hút được tín hiệu không? những nút khác trên loa như “ECHO” hay “REPEAT” có hoạt động tốt không, độ nhạy ra sao. cần phải xem xét xem tiếng bass có đủ lực chưa, Khi điều chỉnh volume quá cao hoặc quá thấp thì tiếng treble vẫn giữ được hay bị vỡ tiếng. Tiếng treble nghe rõ hay chói tai, không nghe được. Khi đến những đoạn nhạc cao trào amply có xử lí được như bình thường hay bị rối giữa một số tiếng nhạc này với tiếng nhạc khác. công suất của amply cũng là 1 yếu tố cần lưu ý , nó cần đúng cách với cặp a2060 mà bạn sử dụng , điều này giúp cho dàn âm thanh của bạn đồng bộ hơn, cho chất lượng âm thanh tốt hơn. Tham khảo bài viết Cách chọn lựa loa thích hợp hệ thống âm thanh gia đình để biết cách chọn lựa thích hợp .

  2. chọn lựa amply karaoke xem phim , nghe ca nhạc cho bộ dàn âm thanh gia đình

  Khi lựa chọn mua amply karaoke nghe hát , xem phim thì những yếu tố cần chú ý đó là độ nhạy & trở kháng của loa, Nơi đặt hệ thống âm thanh gia đình, loại nhạc bạn thích thú

  * độ nhạy và trở kháng của loa: các dòng loa chất lượng tốt thì độ nhạy sẽ cao, chỉ cần amply có công suất bé cũng có thể đáp ứng được. chính vì vậy nếu điều kiện tốt thì bắt buộc phải chọn lựa một số loại loa có mức độ nhạy >90dB & trở kháng 8Ohm, vì những yếu tố này sẽ giúp giảm nhẹ hoạt động của amply, mang lại độ bền cho amply karaoke của bạn .

  * Nơi đặt bộ dàn âm thanh gia đình: Nếu phòng đặt dàn âm thanh lớn hoặc nhiều đồ đạc thì bắt buộc phải có amply sức mạnh lớn hơn những phòng nhỏ, ít đồ đạc. Vì thời điểm này âm thanh sẽ truyền thẳng từ loa đến tai bạn mà không thể bị suy hao do va chạm với các vật dụng có trong phòng.

  * loại nhạc bạn thích thú :

  các bạn yêu thích những thể loại nhạc nhẹ, trữ tình thì chỉ cần loa có sức mạnh vừa & nhỏ, không cần phải sử dụng amply sức mạnh lớn. nhưng nếu trái lại bạn thích nghe hát rock, dance, các thể loại nhạc mạnh thì để có thể tạo ra “chất” của các loại nhạc này cần sử dụng các loại amply karaoke sức mạnh lớn, khả năng xử lí âm thanh tốt , bảo đảm một số tiếng bass cho dòng nhạc này.
   

Chia sẻ trang này