1. hoathienduy

  hoathienduyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  87
  Toàn Quốc

  Một lưu ý khi sử dụng các loại kem dưỡng ẩm dưới đây.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoathienduy, 6 Tháng mười 2016.

  Sản phẩm clinique có lẽ là sản phẩm làm đẹp quan trọng nhất mà người sử dụng mỗi ngày, cung cấp độ ẩm cho da. Tuy nhiên, không phải sử dụng đắt tiền làm ẩm da là tốt. Chai moisturizer hoạt động tối đa chỉ khi người dùng sử dụng chúng đúng cách và hiệu quả. Tham khảo cùng một lưu ý khi sử dụng các loại kem dưỡng ẩm dưới đây.

  Chọn moisturizer thích hợp với mỗi da

  Kem dưỡng ẩm clinique cũng như các Mỹ phẩm khác, không thể sử dụng một loại cho tất cả các loại da. Vì vậy, các chị em không nên vội chọn những loại kem hướng dẫn "là phù hợp cho tất cả" bởi làn da rõ ràng mỗi loại có một nhu cầu riêng biệt. Vì vậy, lựa chọn loại kem dưỡng ẩm cho da không chỉ phụ thuộc vào làn da khô, da dầu hoặc da mà phụ thuộc vào mức độ da nhạy cảm, tần số của mụn trứng cá và lão hóa da phát triển.

  Sử dụng kem chống nắng

  Nhiều người tin rằng kem chống nắng chỉ được sử dụng trong những tháng mùa hè. Tuy nhiên, trong thực tế, ánh nắng mặt trời vào mùa đông cũng có UVA và UVB có hại cho da như trong mùa hè. Vì vậy, các chị em nên chọn cho mình loại kem chống nắng, SPF 15 là tốt nhất và THOA khắp nơi trên da để phù hợp với chống Nám da chỉ dưỡng ẩm da.

  Kem dưỡng ẩm clinique, emollients làm việc mượt mà hơn và cung cấp độ ẩm cho da. Ảnh minh họa

  Sử dụng các loại kem dưỡng ẩm có chứa thành phần sunblock trong ngày

  Kem chống nắng không chỉ cần thiết để ngăn ngừa lão hóa da và những tia UV nguy hiểm từ mặt trời sử dụng lớp dưỡng có chứa thành phần SPF còn tiết kiệm thời gian của người dùng.
   

Chia sẻ trang này