1. noithatmaket

  noithatmaketThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  3

  Một số cách phối màu phòng khách đẹp

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi noithatmaket, 9 Tháng mười 2014.

  Rất ít người trong chúng ta có khả năng, cũng không muốn, hoàn toàn thay đổi phòng khách với mỗi xu hướng màu sắc đã qua. Trong phòng khách các mặt hàng như đồ nội thất, ván sàn và cửa sổ là những hạng mục hạn chế thay đổi vì nó thường đi kem chi phí lớn.

  Nhưng khi nói đến các yếu tố tương đối phải chăng trong một phòng khách - sơn, gối và các phụ kiện chi phí thấp khác – chúng hoàn toàn dễ dàng thay đổi với màu sắc hợp thời trang yêu thích của bạn. Nếu bạn chọn được màu sắc bạn yêu thích, bạn sẽ muốn chúng tồn tại trong một thời gian dài.

  Mot so cach phoi mau phong khach dep

  Sử dụng màu xám trong trang trí nội thất phòng khách


  Màu xám sắc nét hơn và sạch sẽ hơn màu be phổ biến. Nhưng màu xám thiếu sự ấm áp của màu be, vì vậy hãy thử ghép nối nó với tông màu gỗ ấm hoặc một màu sắc ấm áp, chẳng hạn như màu vàng-xanh sử dụng ở đây. Thiết kế một không gian trong sắc thái khác nhau của màu xám trung bình đến sáng, và nó có một sự rung cảm khác lạ. Với cơ sở của tông màu xám trong một căn phòng, bạn có thể thêm một chút màu sắc nào khác mà bạn muốn, thậm chí màu be.

  Chúng ta thường lựa chọn màu sắc trung tính cho đồ nội thất, nhưng đó chỉ là một cái gì đó rất tuyệt vời khi có bộ ghế màu đỏ tươi. Nhưng các màu đỏ tươi là màu sắc rực rỡ chỉ trong không gian. Nếu những ghế phải cạnh tranh với một bức tường màu xanh lá cây và một chiếc ghế sofa màu xanh, chúng sẽ nhanh chóng trở lên quá tải, căn phòng với những màu sắc không hài hòa

  Mot so cach phoi mau phong khach dep

  Phòng khách nổi bật với màu hồng


  Vì vậy, nếu bạn yêu thích màu sắc táo bạo, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một mảnh đồ, nhưng chỉnh sửa màu sắc khác trong không gian để các yếu tố sắc màu mạnh của bạn vẫn là nổi bật nhất.

  Tôi thích sự kết hợp của màu xanh và màu xanh lá cây, màu tươi sáng, xanh gây sốc. Mặc dù,chúng là màu sắc mát mẻ, dễ dàng phối hợp- với thiên nhiên, biển và bầu trời.

  Mot so cach phoi mau phong khach dep

  Kết hợp màu xanh lá cấy và màu xanh da trời

  Màu xanh lá cây và màu đỏ có thể là màu sắc khéo léo để kéo lại với nhau. Chúng là đối diện nhau trên bánh xe màu, có nghĩa là chúng tạo độ tương phản nhất với nhau. Một mẹo nhỏ để làm mềm độ tương phản là sử dụng màu ít dữ dội của một hoặc cả hai màu sắc.

  Mot so cach phoi mau phong khach dep

  Kết hợp màu xanh và màu đỏ của ghế sofa da


  Bức tường này là một màu xanh lá cây rất tinh khiết, nhưng đó là một màu khá nhẹ . Các màu đỏ ở đây rất tối, nhiều hơn một màu nâu - có thể làm việc như một cách trung lập. Ngoài ra, vì các màu sắc được sử dụng cho các mục khác nhau trong phòng (sơn tường và đồ nội thất), chúng sẽ không xung đột. Bàn trà thiết kế bất ngờ này hoạt động thực sự tốt trong không gian thoáng mát, hiện đại này.

  Đối với những người yêu ánh sáng, sạch sẽ, không gian thoáng mát, sẽ lựa chọn với sắc thái của màu trắng trên tường, trần nhà và đồ đạc. Nhưng nó là tốt đẹp để thêm một số màu sắc để làm sống động mọi thứ lên.

  Mot so cach phoi mau phong khach dep

  Căn phòng sáng rực với màu sắc tươi sáng


  Nếu bạn làm thế, tại sao không táo bạo? Các nền tảng màu cam đen và sôi động làm việc độc đáo với gam màu xanh nhẹ hơn ở đây. Ví dụ này cũng có hiệu quả sử dụng màu đối diện nhau trên bánh xe màu (màu xanh và màu cam). Chúng làm việc tốt với nhau vì màu xanh được giữ nhẹ hơn và giảm xuống.

  Mot so cach phoi mau phong khach dep

  Trong thực tế, màu tươi sáng, màu sắc rực rỡ đôi khi có thể đánh lạc hướng các tác phẩm nghệ thuật thú vị, đồ nội thất, phụ kiện hoặc một cái nhìn ra ngoài cửa sổ. Phòng khách này cảm thấy ánh sáng lấp đầy, thoáng mát và mời chào. Màu tối hơn được sử dụng làm điểm nhấn nhỏ - hoàn hảo cho những người thích màu sắc trung tính. Sự kết hợp hài hòa của màu xám mềm mại, màu xanh lá cây và màu xanh làm cho một phòng khách nhẹ nhàng và tinh tế.

  Mot so cach phoi mau phong khach dep

  Kệ tivi với màu socola

  Màu xám nhẹ nhàng hơn và màu xanh, nhưng trong ví dụ này, chúng tôi cũng có những mảnh sắc nét trắng và sâu, tối nâu sôcôla cho một bảng màu hiện đại rất thanh lịch.

  Mot so cach phoi mau phong khach dep

  Không gian này đầy dẫy với màu sắc mát mẻ. Và bởi vì màu sắc rực rỡ được thể hiện qua vải và sơn, nó sẽ không thể là khó khăn để thay đổi chúng.

  Nguồn: noithatmaket.vn/
   

Chia sẻ trang này