1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Một số câu hỏi thường gặp khi lựa chọn mua Máy chấm công vân tay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 31 Tháng ba 2016.

  Ngày nay, máy chấm công là thiết bị gần như không thể thiếu cho các nhà quản lý nhân sự, được sử dụng chung nhất trong Đa số nhiều doanh nghiệp, các công ty, nhà xưởng… giúp các doanh nghiệp kiểm soát giờ giấc làm việc của các cán bộ công nhân một cách nhanh lẹ, đúng mực.

  Máy chấm công giá rẻ khá đa dạng về kiểu dáng cũng như chủng loại và thương hiệu như: máy chấm công Ronald Jack,Máy chấm công thẻ từ, Máy chấm công 2016 khuôn mặt, Máy chấm công thẻ giấy, Máy chấm công vân tay giá rẻ kiêm kiểm soát ra vào.

  Mot so cau hoi thuong gap khi lua chon mua May cham cong van tay

  Tuy nhiên, trong quá trình triển khai lắp đặt cũng như cung cấp các sản phẩm Máy chấm công chính hãng cho người mua thường gặp một số những câu hỏi thông dụng gặp của người mua sử dụng thế nào để lựa chọn mua cho mình hay các doanh nghiệp một sản phẩm thích hợp nhất và lựa chọn nhà cung ứng đáng cậy như thế nào?. Sau đây xin đưa ra một số điều cần biết về Máy chấm công giá rẻ để bạn có thể tham khảo, giúp mọi người lựa chọn Máy chấm công tốt nhất một cách phù hợp nhất với mục đích dùng của mình.

  Một số câu hỏi về Máy chấm công vân tay

  1/ công dụng có các tác dụng chính là gì? đó là câu hỏi trước tiên đặt ra khi công ty của các bạn có nhu cầu dùng Máy chấm công vân tay 2016, đơn giản thì nó sử dụng để ghi nhận thời gian ra vào của từng nhân viên bằng cách xác nhận chi tiết cá nhân của nhân viên đó đã được đăng ký trước đó. Để phục vụ cho mục đích theo dõi thời gian đi làm của nhân viên và tổng hợp lại hàng tháng để tính lương cho nhân viên.

  2/ Cân nhắc giữa các loại công nghệ chấm công? Thẻ giấy, thẻ từ, vân tay, khuôn mặt?
  - Máy chấm công vân tay: sử dụng vân tay của chính nhân viên đó để quản lý nhân viên, nhân viên sẽ đăng ký vân tay trên Máy chấm công giá rẻ, mỗi lần chấm công vào ra nhân viên đó sẽ phải ấn vân tay vào Máy chấm công vân tay giá rẻ để xác nhận lượt vào ra này. Đặc điểm của phương thức chấm công này ngăn chặn tình trạng chấm công hộ của nhân viên. Nhược điểm dành cho phương thức chấm công này không thể làm tốt được trong môi trường sử dụng việc hóa chất có tính chất bào mòn da.

  - Máy chấm công thẻ từ: sử dụng thẻ từ hay còn gọi là thẻ cảm ứng để đăng ký các chi tiết cá nhân của nhân viên, mỗi nhân viên được đăng ký duy nhất 1 thẻ từ, thẻ này sẽ có 1 mã số duy nhất, nhân viên sẽ quẹt thẻ để được ghi nhận đã chấm công. Nhược điểm của phương thức này có thể chấm công hộ được, nhưng mà có độ bảo mật bình yên cao tích hợp với tính năng kiểm soát ra vào.

  - Máy chấm công vân tay giá rẻ thẻ giấy: ra đời sớm nhất, mỗi nhân viên sẽ được cấp 1 thẻ / 1 tháng, thẻ giấy sẽ có đủ số hàng tương ứng từng ngày trong tháng, khi vào dùng hoặc hết giờ nhân viên sẽ đút thẻ giấy này vào Máy chấm công 2016 thẻ giấy, máy sẽ in thời gian đi sử dụng hoặc ra về của nhân viên trên thẻ. Cuối tháng người quản lý sẽ tổng hợp các thẻ và tổng kết ngày công trong tháng cho nhân viên. Nhước điểm của phương thức chấm công này là gây tốn kinh phí hàng tháng khi phải mua giấy thẻ chấm công rấtthông thường tốn kém tiêu phí sau dùng, nhưng thông thường dễ dàng cho các các công ty ít người.

  - Máy chấm công vân tay chính hãng gương mặt: dùng công nghệ nhận diện tiến bộ nhất, nhận dạng dựa trên những cụ thể của khuôn mặt, có thể đánh dấu hình ảnh của người chấm công. Ưu điểm của thiết bị này có độ bảo mật cao, không chấm công hộ được cho nhau.

  - Máy chấm công chính hãng kiêm kiểm soát ra vào: dùng công nghệ vân tay - thẻ từ quản lý chấm công điểm danh hàng ngày cho các công ty, tích hợp thêm công dụng kiểm soát cửa ra vào giúp các công ty kiểm soát được mọi hoạt động ra vào của bất kì một nhân viên nào. Giúp nâng cao năng xuất công việc, bảo mật bình yên tuyệt đối cho các khu vực doanh nghiệp không muốn có sự ra vào của người lạ. Tiết kiệm tiêu phí tối da dành cho doanh nghiệp.
   

Chia sẻ trang này