1. taobabi

  taobabiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  221
  Toàn Quốc

  Một số điều cần nắm rõ về ghế ăn dặm cho bé khi lựa chọn

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi taobabi, 27 Tháng bảy 2017.

  Dựa vào mẫu mã và chức năng, có thể phân chia những sản phẩm ghế ăn dặm cho bé thành ba loại là Ghế cao, Ghế thấp gấp gọn và Ghế ăn dặm có thể ngả được. Theo đó, Ghế cao phù hợp dùng để các bé có thể ngồi dùng bữa cùng mọi người trong nhà; Ghế thấp gấp gọn có thể để trên sàn hay chồng lên ghế thường để các bé ngồi tự ăn và ghế ăn dặm ab carter ngả được có đai an toàn, dễ dàng ngả ra để trẻ nằm ăn thoải mái.


  Mot so dieu can nam ro ve ghe an dam cho be khi lua chon

  ghế ăn cho bé summer​

  Bạn muốn các con của mình sẽ có những bữa ăn ngon, tự lập mà ba mẹ không cần phải dỗ dành khi các con đến tuổi ăn dặm. ghế tập ăn dặm chính là một sự lựa chọn thích hợp, giúp bé yêu ngồi ăn ngoan mà không quấy khóc. Ghế ăn dặm hỗ trợ bố mẹ chăm sóc trẻ hiệu quả và giúp bé hình thành thói quen ăn uống sạch sẽ, gọn gàng.

  Khi mua ghế ăn dặm cho bé, ba mẹ cần lưu tâm đến tính năng thay đổi độ cao-thấp của chiếc ghế ngồi cho bé ăn dặm; bảo đảm chiếc ghế có các dây đai an toàn vừa hợp với vị trí ngồi của bé. Ba mẹ cũng nên chọn mua các sản phẩm ghế ăn có khay ăn dễ dàng tháo rời và vệ sinh khi bẩn. Trong trường hợp gia đình có không gian nhỏ thì nên chọn mua những chiếc ghế ăn dặm có kích thước gọn nhẹ.
   

Chia sẻ trang này