1. ngokhoai

  ngokhoaiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  17
  Toàn Quốc

  Một số iPhone lên iOS 10 bất ngờ bị khóa tài khoản ID Apple

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngokhoai, 13 Tháng bảy 2016.

  Lỗi iPhone bị khóa ID Apple bất ngờ xảy ra khi người dùng sử dụng tính năng xác thực hai lớp, hiện Apple đang nỗ lực sửa chữa lỗi này, cũng như các lỗi còn tồn tại khác để cập nhật cho bản vá sắp tới.

  Mới đây, một số người dùng cập nhật iOS 10 beta cho iPhone cho biết, sau khi họ nâng cấp lên hệ điều hành mới cho máy thì bỗng nhiên tài khoản Apple ID bị khóa mà không thể nào lấy lại được. Được biết, những người dùng gặp phải tình trạng này là sau khi họ dùng tính năng xác thực hai lớp trên iPhone.

  Mot so iPhone len iOS 10 bat ngo bi khoa tai khoan ID Apple
  Một số iPhone lên iOS 10 bất ngờ bị khóa Apple ID khi người dùng sử dụng tính năng xác thực 2 lớp

  Cụ thể, sau khi cài đặt phiên bản iOS 10 beta về cho máy và dùng tính năng xác thực 2 lớp của Apple, người dùng không thể đăng nhập vào Apple ID cũ, thậm chí không thể reset mật khẩu để truy cập lại. Khi người dùng cố gắng reset thì chỉ nhận được thông báo lỗi từ máy chủ.

  Bộ phận Support (hỗ trợ khách hàng) của Apple cho hay, lỗi này xuất phát từ hệ thống xác thực hai lớp của Apple. Rất may, lỗi này chỉ là do bản beta của iOS 10 chưa hoàn thiện chứ không phải tài khoản Apple ID của người dùng bị tấn công. Hiện Apple đang nỗ lực để sửa chữa lỗi này để cập nhật vào bản beta tiếp theo.

  Phiên bản hệ điều hành iOS 10 beta mới nhất vừa được Apple phát hành cho người dùng iPhone, iPad và iPod cách đây ít ngày cho người dùng tải về. Vì chỉ là bản thử nghiệm và đang trong quá trình hoàn thiện người nên iOS 10 còn tồn tại khá nhiều lỗi, cũng vì vậy Apple khi phát hành đã khuyến cáo người dùng chỉ nên cài đặt iOS 10 beta trên thiết bị phụ thay vì thiết bị chính thường ngày. Phiên bản chính thức dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 9 tới cùng với iPhone 7.

  Nguồn bài viết : https://f5mobile.vn/tin-tuc/iphone-bat-ngo-bi-khoa-apple-id-sau-khi-cap-nhat-ios-10-beta
   

Chia sẻ trang này