1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92
  HCM

  Một số lỗi khó sửa trên iPad mini 4, Ram 2G

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 20 Tháng sáu 2016.

  Bên trong iPad mini 4 đã phát hiện ra phổ quát linh kiện bị kết dính thành một nên để sang sửa là điều rất khó. Đời máy này mang bộ nhớ là 2G.

  toàn cầu kỹ thuật luôn đổi mới từng ngày nhưng cũng gặp ko ít các bất cập cố định.

  Mot so loi kho sua tren iPad mini 4 Ram 2G

  thông báo mới thu thập đương cho biết điểm đáng chú ý lúc khám phá bên trong iPad Mini 4 là việc Apple đã nâng cấp lên 2GB RAM, có màn hình khoa học giống iPad Air 2 cộng chip Apple A8 mới. không những thế iPad Mini 4 cũng với chip Wi-Fi ac mới, mạnh hơn iPad Mini 3 nên sẽ giúp việc truyền chuyển vận nội dung có các vật dụng trong mạng LAN/WLAN tốc độ hơn. bên cạnh đó cũng giống iPad Air hai thì iPad Mini 4 rất khó sửa sang và mang phổ biến các linh kiện được gắn liền mang khu vực cất màn hình cảm ứng, điều này cũng đồng nghĩa có việc chi phí thay thế linh kiện sẽ nâng cao cao nến chẳng may kính màn hình bị vỡ.

  Trên thực tiễn thì iPad Mini 4 vẫn giữ cấu trúc mạch giống sở hữu Mini 3, chỉ với một đôi thay đổi nhỏ như nút gạt tắt âm lượng (khoá/mở xoay màn hình) đã bị cái bỏ.

  Pin của iPad Mini 4 mang dung lượng 19.32W, hiệu điện thế 3.82V, tương đương với 5.124 mAh. So có iPad Mini 3 (6.470 mAh) thì iPad Mini 4 bị giảm dung lượng pin đến hơn 1.300 mAh. kỳ vọng là máy sẽ giữ thời lượng pin tương đương nhờ tiêu dùng chip Apple A8.

  Chip Apple A8 là điểm nâng cấp mới so mang phiên bản trước, tuy nhiên máy còn được đồ vật dung lượng RAM lên tới 2GB. các thành phần ở trên bo mạch này bao gồm bộ nhớ lưu trữ SK Hynix, chip điều khiển NFC của NXP Semiconductors (chỉ phục vụ Apple Pay), cảm biến chuyển di M8, chip giải mã Audio.

  các bảng điều khiển phía trước cũng gắn liền vào phần màn hình, khi thay thế màn hình sẽ đắt hơn, nguy cơ bị hư hại LCD lúc mở phổ quát hơn.
  Gỡ phím Home rất khó, nhưng ko gỡ thì chẳng thể thay màn hình được.
  iFixit chấm điểm 2/10 về mức độ dễ sửa chữa, Con số này hiện đang được chấm cho khá phổ thông những điện thoại và tablet gần đây.

  Bạn cần thay màn hình ipad mini 4 uy tín

  Hãy liên lạc Viettopcare - trung tâmsửa chữa, thay màn hình ipad ngay bữa nay

  Chi nhánh 1: 428 Lê Văn Sỹ P.2 - Q.Tân Bình TPHCM

  Chi nhánh 2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q.Bình Thạnh TPHCM

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này