1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90
  Toàn Quốc

  Một số mẹo nhỏ giúp cho mẹ cho bé tập bú bình sữa hiệu quả

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 5 Tháng mười 2016.

  Một số mẹo nhỏ giúp cho mẹ cho bé tập bú bình sữa hiệu quả

  Sự kết hợp bú sữa mẹ và bú bình sữa sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho bé. Kết hợp khi cho bé ăn là một kỹ thuật tuyệt vời khi các mẹ trở lại công việc của mình thì mẹ sẽ không có thời gian cho con bú mẹ. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn thành công trong việc kết hợp này.

  Cho bé bú mẹ một tháng đầu tiên

  Bạn nên cho con mình bú trong 3 tuần và cho đến khi bé đã được1 tháng tuổi thì bạn có thể tăng nguồn sữa ngoài cho bé của bạn nhưng vẫn chắc chắn rằng bé đang bú sữa mẹ . Trong tháng đầu tiên, việc bú mẹ sé giúp cho bé phát triển toàn diện nhất. Sữa mẹ luôn là thức ăn tốt nhất dành cho bé

  Chuẩn bị cho bé tập bú bình

  Em bé của bạn có thể sẽ kén chọn khi bắt đầu cho bé tập bú bình.Do đó bạn có thể cần phải cho bé bú một vài bình sữa để bạn được bình nào sẽ làm bé thích nhất. Hầu hết các lựa chọn phổ biến là các bình sữa BPA-free với núm vú mô phỏng ti mẹ và dòng chảy sữa chậm. Bình sữa Comotomo sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho mẹ. Bình sữa này có núm vú siêu mềm và mô phỏng giống bầu vú mẹ dành cho những bé kén ti nhất. Ngoài ra còn có bình sữa Avent cũng giúp mẹ tốt trong vấn đề này.
  Mot so meo nho giup cho me cho be tap bu binh sua hieu qua
  Cho bé tập một cách chậm rãi

  Bạn nên tập cho bé bú bình một cách từ từ. Không nên bắt ép bé bú bình. Vì trong những tháng đầu, bé đã quen với mùi vị sữa của mẹ cũng như sự mềm mại của bầu vú mẹ. Khi bạn gặp vấn đề trong việc không đủ cung cấp sữa cho bé thì bạn có thể bổ sung thể cho bé bú bằng sữa công thức. Bạn nên những chọn những loại sữa có vị giống với sữa mẹ nhất để bé có thể tập được một cách dễ dàng.

  Một số bà mẹ thường thắc mắc rằng có nên kết hợp sữa mẹ với sữa bột không? Nhưng theo các chuyên gia thì đây không phải là một ý tưởng tốt . Tại sao? Bởi vì bạn có thể sẽ lãng phí lượng sữa mẹ nếu bé không thể bú hết bình. Thay vào đó, bạn hãy cho bé bú bằng sữa mẹ trước và nếu bé vẫn còn đói, cung cấp thì có thể cho bé bú thêm bằng sữa bột.

  Điều tốt nhất bạn có thể làm khi muốn bé bú bình sữa là phải kiên nhẫn. Nó có thể mất một ít thời gian. Chỉ cần tiếp tục tập luyện và sớm hay muộn, bé của bạn sẽ quen với việc bú bình.
   

Chia sẻ trang này