1. Không gian sạch

  Không gian sạchThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng một 2016
  Bài viết:
  21
  Hà nội

  Một số mẹo trong vệ sinh công nghiệp giúp cuộc sống luôn tươi đẹp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Không gian sạch, 23 Tháng một 2016.

  KHÔNG GIAN SẠCH là một trong các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội. Bên cạnh đó, Không Gian Sạch còn chia sẻ cho bạn một số mẹo vặt giúp bạn xử lý các vết bẩn hàng ngày.

  Một số mẹo vặt trong vệ sinh công nghiệp sau sẽ giúp bạn xử lý các vết bẩn hàng ngày một cách nhanh chóng và sạch sẽ, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn.

  1. Khử mùi hôi thuốc lá

  Đặt một chiếc khăn thấm nước dấm ăn ở ngay khu vực nhiều mùi khói thuốc nhất. Vệ sinh công nghiệp, dùng dấm sẽ khử hết mùi khó chịu này. Thắp một cây nến đặt ở khu vực nặng mùi khói thuốc nhất. Nến cháy sẽ hút hết mùi hôi khói thuốc trong phòng.

  2. Lau sạch bụi

  Bụi có thể là yếu tố gây bệnh hô hấp và dị ứng. Cách tốt nhất để lau sạch bụi là dùng khăn ẩm, vì nó sẽ làm bụi bám vào khăn. Trong vệ sinh công nghiệp, lau bằng khăn khô sẽ làm bụi bay ra và gây ho. Chuyển đồ vật ra và vệ sinh sạch bụi bẩn bám vào, nhất là những đồ vật có khe nhỏ dễ bám bụi.

  3. Vệ sinh công nghiệp những góc khuất

  Khi dọn dẹp nhà cửa bạn rất dễ bỏ sót một số khu vực trong nhà, khiến nó bám đầy bụi bẩn và có hại cho sức khỏe. Cần thường xuyên kéo bàn ghế ra và lau dọn cả đằng sau và bên dưới. Cũng luôn nhớ vệ sinh những đồ vật như công tắc đèn, hút bụi cho đệm để loại bỏ mạt bụi và da chết.

  4. Hạn chế sử dụng hóa chất

  Khi vệ sinh công nghiệp bạn hãy lưu ý lựa chọn những chất tẩy rửa có nguồn gốc tự nhiên điều này sẽ hạn chế chất độc hại không tốt cho sức khỏe.

  Theo: khonggiansach.vn
   

Chia sẻ trang này