1. prettylamdep

  prettylamdepThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  12
  HCM

  Một Số Nhược Điểm Và Ưu Điểm Của Kem Chống Nắng Dạng Xịt

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi prettylamdep, 23 Tháng chín 2016.

  1. Nhược điểm của kem chống nắng dạng xịt
  Kem chống nắng dạng xịt tiện bên việc sử dụng, mặt khác không được an toàn. Hiệp hội dược phẩm Mỹ khuyên tránh để kem chống nắng ở gần ngọn lửa. Khi gặp lửa, chúng ta rất dễ bị bỏng vì kem dạng xịt thông thường có chứa những thành phần dễ cháy như alcol, dung môi hữu cơ. Đó là những thành phần không có lợi cho sức khỏe và dễ cháy.
  Những chuyên gia da liễu khuyên mọi người chỉ nên dùng dạng phun cho các vùng trên cơ thể khó sử dụng dạng kem và khi dùng cần để miệng xịt gần da, hạn chế kem tỏa ra không khí bởi vì khi phát tán các hạt nhỏ vào không khí sẽ làm nguy hiểm những ai hít phải.
  Mot So Nhuoc Diem Va Uu Diem Cua Kem Chong Nang Dang Xit
  2.Ưu điểm của kem chống nắng dạng xịt
  Dòng sản phẩm dành cho những người năng động hay không có thời gian cho thoa và "tái" thoa kem chống nắng. Chống nắng dạng xịt nhỏ gọn, dễ đem theo, chỉ cần xịt cách mặt 20cm.
  Chuyên gia về da liễu khuyên cho biết rằng với loại da khô thì kem chống nắng dạng xịt sẽ phù hợp với làn da khô hay da mụn hơn là những dạng khác. Đối với bạn có làn da dầu nhờn ngoài việc chọn cho mình loại kem chống nắng tốt cho da dầu thì kem dạng xịt cũng có thể dùng trong trường hợp này. Vì loại này dịu nhẹ và thông thoáng lỗ chân lông, giúp làn da tránh bị tắc nghẽn bởi bụi bẩn và mồ hôi.
  Với thân bình dạng bình xịt rất tiện, có thể phun tới những vùng da sau gáy, lưng một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  Dùng nhanh chóng và dễ dàng, không tốn nhiều thời gian như khi sử dụng những sản phẩm kem chống nắng khác.
   

Chia sẻ trang này