1. thanhmarketer_2503

  thanhmarketer_2503Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  103
  Toàn Quốc

  Một số tác dụng phụ của sữa ong chúa khi dùng

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi thanhmarketer_2503, 30 Tháng mười 2015.

  Giá bán:
  1000
  Các tác dụng phụ để sữa ong chúa, trong khi hiếm hoi, có thể rất nghiêm trọng. Nhưng, tác dụng phụ tiềm năng có thể tránh được nếu được thực hiện đúng cách và với một mức độ cẩn trọng.

  My shop phụ huynh mật ong, nơi tôi lớn lên làm việc, đã bán được sữa ong chúa trong nhiều năm. Và thực sự, chúng tôi đã có rất ít tác dụng phụ được báo cáo cho chúng tôi khi thực hiện đúng cách. Những gì tôi có ý nghĩa của điều này được giới thiệu nó từ từ vào hệ thống của bạn bằng một lượng rất nhỏ và việc không có nhiều hơn liều khuyến cáo.

  Mot so tac dung phu cua sua ong chua khi dung

  Nhưng không phải ai cũng theo giao thức thích hợp. Kết quả là chúng ta đã thấy các tác dụng phụ kỳ lạ với sữa ong chúa để làm đẹp. Bao gồm các:

  eczema
  phát ban
  ho
  váng ánh sáng
  tăng nhịp tim
  suy bụng / buồn nôn
  Các vấn đề đường ruột

  Mot so tac dung phu cua sua ong chua khi dung

  Và nhìn chung những được nhìn thấy ban đầu nhưng mất đi một lần liều lượng được cắt giảm trở lại và bạn có một cơ hội để làm bớt nhạy với sữa ong chúa.

  Cũng cần phải lưu ý rằng sữa ong chúa có tác dụng làm bình thường hóa chức năng cơ thể và đôi khi có thể thúc đẩy một "cuộc khủng hoảng chữa bệnh 'loại phản ứng như cơ thể hoạt động hướng tới một quốc gia mạnh. Điều này có thể bao gồm (nhưng không giới hạn quá) nhức đầu, cảm giác đau nhức nói chung, phát ban và thậm chí ruột lỏng.
   

Chia sẻ trang này