1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92
  HCM

  Một vài bí kíp hay cho Samsung Galaxy A8

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 8 Tháng bảy 2016.

  Mot vai bi kip hay cho Samsung Galaxy A8

  Galaxy A8 là sản phẩm mỏng nhất của Samsung bây giờ sở hữu bề dày chỉ 5.9mm. thiết bị được đồ vật cấu hình cao, và đa dạng công nghệ hiện đại với phiên bản Android mới nhất 5.1. Hãy xem các mẹo sử dụng để máy vừa có ích lại kéo dài độ bền máy nào.
  1. Mẹo kéo dài tuổi thọ và độ bền Galaxy A8

  + vệ sinh đồ vật thường xuyên, vừa đảm bảo sức khỏe quý khách, vừa để giữ gìn sản phẩm. Cho máy nghỉ định kì, vào ban đêm khi bạn ngủ, tắt nguồn hoàn toàn , máy phát động lại nhanh và giải phóng được những bộ nhớ ảo( do file đã xóa, nhưng bộ nhớ bị chiếm không được phóng thích hết)

  + Cài ứng dụng cần thiết, cài những áp dụng từ nguồn tin cậy và thận trọng khi lướt web để hạn chế nhiễm virus từ những file, vận dụng ko rõ nguồn. Nên cài thêm các ứng dụng điều hành đồ vật, diệt virus sở hữu sẵn trên shop.

  + Định kì cập nhật hệ quản lý, đặt lại cài đặt gốc để xóa các dữ liệu ko thiết yếu, những file và ứng dụng rác ít/ hiếm sử dụng.

  + đồ vật sở hữu pin liền, nên cần thận trọng lúc dùng pin: ko cắm sạc qua đêm, hoặc đã đầy rồi ko rút. Vừa sạc vừa tiêu dùng máy là điều cấm kị, chẳng những gây phổ quát mối nguy cho chính quý khách mà còn hại đến pin và máy. tiêu dùng bộ cáp sạc chuẩn cho đồ vật để kéo dài tuổi thọ pin và máy.

  >> Xem thêm : thay mặt kính samsung a8 bao nhiêu
  2. các mẹo trên Galax A8

  + Gửi tin nhắn khẩn cấp : nghe mang vẻ như trong phim hành động. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn đang trong cảnh huống nguy cấp, chẳng thể bật điện thoại để cầu cứu người khác bạn hãy nhớ tới tính năng SOS Messages của Galaxy A8

  Vào Settings/ Privacy and Safety/ Send SOS message. Tại đây bạn bật tính năng này lên, cài đặt số thuê bao nhận tin nhắn nguy cấp, lựa chọn các file đính kèm như hình ảnh hay gửi kèm ghi âm tại thời điểm gửi tin nhắn. lúc gặp cảnh huống cẩn cấp nhấn nhánh vào nút Home 3 lần để gửi tin nhắn này đi, thật hay phải không nào

  + Mở hai cửa sổ cùng lúc mang cài đặt Multi Window là bí quyết bạn hiển thị và tiêu dùng song song hai ứng dụng trên màn hình.

  Vào cài đặt đa cửa sổ theo tuyến phố dẫn: Settings/ Device/Multi Window và chọn On. mang đa dạng tuyển lựa đi kèm như mở ra dưới dạng đa cửa sổ(
  hai vận dụng cùng hoạt động trên hai nửa màn hình) hoặc dưới dạng Pop-up tức là 2 ứng dụng hoạt động trên nền màn dường như hai cửa sổ nhỏ.

  + bật Easy Mode để dễ thao tác với người có bàn tay to.

  Quá phổ biến ứng dụng chi chít trên màn hình sẽ khiến bạn bực mình và thỉnh thoảng ấn nhầm hoặc mua mỏi mắt mới thấy. Easy mode sẽ giúp bạn thuần tuý hóa các iCon cho những ứng dụng cơ bản, thường xuyên tầm nã cập và do bạn cài đặt bằng các icon to hơn.

  Để bật lên, rất đơn giản vào phần settings của A8, mua Easy mode và bật nó lên.

  + Đặt mật khẩu vân tay, Galaxy A8 là sản phẩm loại A trước nhất với cảm biến vân tay như với những sản phẩm cao cấp của Samsung hay như trên iPhone. Vào Settings/ Lock screen and Security/ Fingerprints. Dấu vân tay của bạn mang thể tiêu dùng để mở khóa điện thoại, đăng nhập tài khoản Samsung, sắm áp dụng và trả tiền qua Paypal.

  Trong quá trình dùng thỉnh thoảng chúng ta khó tránh được những va chạm khiến cho hư hỏng trang bị. khi này chúng ta cần tìm ngày cho mình 1 dịch vụ thay mặt kính màn hình samsung để giải quyết vấn đề này

  Gọi điện ngay cho Viettopcare để được hỗ trợ tư vấn:

  CN1: 428 Lê Văn Sỹ P.2 - Q.Tân Bình TP.HCM

  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q.Bình Thạnh TP.HCM

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

  >> Xem thêm : thay màn hình samsung a3
   

Chia sẻ trang này