1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Một vài thông tin về sản phẩm bình chữa cháy 4kg ABC dạng bột

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 3 Tháng sáu 2016.

  Để đảm bảo an toàn cháy nổ tại cơ sở làm việc hay gia đình thì người dân nên trang bị bình chữa cháy. Tùy vào mối nguy hại tại cơ sở và diện tích mà nên chọn bình chữa cháy phù hợp. Rất nhiều người dân hiện nay đều trang bị bình chữa cháy ABC tại cơ sở, và loại 4kg được sử dụng nhiều nhất. Cùng tìm hiểu vì sao sản phẩm này được nhiều người sử dụng vậy nhé.
  Mot vai thong tin ve san pham binh chua chay 4kg ABC dang bot
  Chữa được nhiều đám cháy, khối lượng và kích thước vừa phải, không gây nguy hiểm khi xịt trực tiếp vào cơ thể, dễ dàng sử dụng, thao tác nạp lại bình nhanh, đơn giản,…là những ưu điểm nổi bật của bình chữa cháy ABC 4kg mà bạn nên cân nhắc trước khi có ý định trang bị bình chữa cháy dạng xách tay nào đó cho bản thân mình.
  Cấu tạo chung của bình chữa cháy ABC 4kg: hình trụ đứng, bình làm từ thép chịu được áp lực cao, vỏ bình sơn màu đỏ, trên thân bình có in nhãn ghi thông tin đặc điểm của bình. Trên miệng bình có cụm van, chốt an toàn, đồng hồ đo áp lực khí đẩy bên trong bình, ống dẫn và vòi phun(thường làm từ nhựa cứng).

  Lựa chọn bình chữa cháy ABC 4kg để trang bị tại cơ sở là vô cùng cần thiết trong thời buổi hiện nay để đảm bảo an toàn cho chính bản thân bạn và những người xung quanh. Ngoài việc trang bị bình chữa cháy thì người dân hãy thực hiện các biện pháp PCCC khác để giảm thiểu nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra.
  Bình chữa cháy ABC 4Kg : http://baoholaodongthienbang.com/binh-chua-chay-abc-4kg-mfzl4/
  giày bảo hộ abc: http://baoholaodongthienbang.com/giay-bao-ho-abc-de-kep/

  giày bhlđ jogger: http://baoholaodongthienbang.com/giay-bhld-jogger-gia-nhapbh-dai-han/
   

Chia sẻ trang này