1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Một vài thông tin về sản phẩm giày bảo hộ ABC đế đỏ tại bảo hộ Thiên Bằng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 14 Tháng sáu 2016.

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng giày bảo hộ với nhiều tác dụng khác nhau. Tuy nhiên giày bảo hộ trong môi trường xây dựng thì không nhiều. Giá cả mỗi đôi giày cũng khác nhau, với người công nhân thì họ không thể bỏ ra một khoản tiền lớn chỉ để sắm một đôi giày bảo hộ cao cấp được. Việc tìm một đôi giày với đầy đủ chức năng bảo hộ cho người lao động như lót thép, mũi giày chống va chạm,..mà giá cả lại phù hợp là điều không đơn giản. Có thể nó sẽ thay đổi khi bạn thấy đôi giày bảo hộ ABC tại Thiên Bằng.

  Mot vai thong tin ve san pham giay bao ho ABC de do tai bao ho Thien Bang
  Giày bảo hộ ABC không chỉ giá rẻ (190.000VNĐ) mà chất lượng không thua gì nhiều sản phẩm giày bảo hộ cao cấp như chống vật nhọn đâm xuyên, chống vật nặng rơi xuống chân, bảo vệ đôi bàn chân trong môi trường ẩm, nhiệt độ cao, đế cao su giúp chống trơn trượt tốt,…Sản phẩm này hiện đang được rất nhiều người lao động sử dụng trong quá trình làm việc.

  Có thể bạn quan tâm các sản phẩm sau từ Thiên Bằng.

  >>> giày bảo hộ abc

  >>> giày bhlđ jogger

  >>> Bình chữa cháy ABC 35kg  Để bảo quản tốt sản phẩm giày bảo hộ ABC thì bạn nên chú ý những điều sau đây: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh đặt giày trong môi trường ẩm, nhiệt độ cao thường xuyên. Khi giày bị ẩm, ngấm nước thì nên có biện pháp hút ẩm phù hợp, tránh để lâu ảnh hưởng chất lượng giày vào đôi bàn chân khi sử dụng. Không nên sử dụng trong môi trường nước thường xuyên, nếu bắt buộc thì nên sử dụng loại giày phù hợp.


  Trong quá trình làm việc không thể bỏ qua tầm quan trọng của đôi giày bảo hộ. Khi trang bị đôi giày bảo hộ ABC bạn không chỉ yên tâm khi làm việc, tránh khỏi tác động xấu từ môi trường bên ngoài lên đôi bàn chân như vật nhọn đâm xuyên, vật nặng rơi vào bàn chân,…Hãy bảo vệ đôi bàn chân của bạn để có thể yên tâm trong quá trình làm việc.
   
 2. mtsaigon2016

  mtsaigon2016Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  9
  Số điện thoại:
  0916533808

Chia sẻ trang này