1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92
  HCM

  Một vài tính năng hay ho trên Galaxy Note 4 ko phải ai cũng biết

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 17 Tháng chín 2016.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn dùng 1 số tính năng ẩn độc đáo của bút S-Pen, mẹo để thu thanh điện thoại, mẹo chụp ảnh không bị rung hay sử dụng vật dụng bằng 1 tay...

  Samsung Galaxy Note 4 được coi là cái điện thoại đỉnh cao của Samsung mang sự kết hợp bởi thông số phần cứng mạnh mẽ cộng muôn ngàn những tính năng và phần mềm ấn tượng. màn hình samsung note 4 giá bao nhiêu tuy nhiên, cũng chính vì số lượng tính năng, phần mềm mà Samsung vật dụng cho mẫu điện thoại quá nhiều khiến cho quý khách đôi trùng hợp sử dụng đến chúng. May mắn là Samsung đã liệt kê ra danh sách 10 tính năng và thủ thuật mà có lẽ quý khách đã bỏ lỡ.

  1. Xem trước kết liên sở hữu Link Preview

  Galaxy Note 4 cho phép bạn sử dụng bút S Pen để xem trước những kết liên nhận được trong tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn đa phương tiên mà ko cần mở trình phê chuẩn web.

  Mot vai tinh nang hay ho tren Galaxy Note 4 ko phai ai cung biet

  Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy vào Settings > S Pen > Air View. Để xem trước kết liên, bạn di chuyển bút S Pen sắp tới kết liên url và bạn sẽ xem được những nội dung cốt yếu được phân phối bởi các url. Điều này giúp bạn tiết kiệm được tí chút thời gian vì không cần phải mở url đấy trong trình phê duyệt web và điều dễ dàng nữa là nó sẽ chỉ hiển thị nội dung chính mà bỏ qua những nội dung không cấp thiết như lăng xê chả hạn.

  hai. tiêu dùng tính năng Direct Pen trong áp dụng S Planner

  với vận dụng lập mưu hoạch tiến độ - S Planner được cài đặt sẵn trên Galaxy Note 4, thay màn hình iphone 6 giá chất lượng bạn chỉ có thể nhập vào một kế hoạch bằng cách thức viết tay với S Pen.

  Để kích hoạt tính năng này, bạn vào Settings -> S Pen -> Direct Pen Input. Sau đấy, mở S Planner và nhấn giữ vào tháng ngày trên đấy bằng bút S Pen. một cửa sổ sẽ hiện ra. nếu bạn viết "19:00 - 21:00 họp sở hữu đội kỹ thuật" bằng bút S-Pen thì Galaxy Note 4 sẽ tự động phát hiện thời gian, nội dung và đăng ký vào kế hoạch.

  3. Chế độ ghi âm, chế độ cuộc họp

  với chế độ cuộc họp, Galaxy Note 4 phân biệt âm thanh tới trong khoảng tám hướng khi thu thanh, và lúc phát lại đoạn âm thanh vừa ghi, Note 4 còn chỉ rõ âm thanh đến trong khoảng hướng nào.

  Và bạn còn mang thể phát lại đoạn thu thanh chỉ mang tiếng nói trong khoảng 1 hướng nhất thiết.

  4. Hiển thị thông báo người gọi

  khi nhận được cuộc gọi trong khoảng 1 ai đó, có thể bạn sẽ muốn biết về những gì mà bạn và người đó đã bàn bạc cách đây không lâu thì Galaxy Note 4 sẽ hiển thị thông báo can hệ về người đấy.

  Để khiến cho được điều đó, hãy đến ứng dụng quay số bằng phương pháp vào Settings -> Calls và tích chọn Show caller information.

  5. Tự động chụp ảnh phơi sáng

  Camera từ phía sau của Galaxy Note 4 mang thể tự động điều chỉnh độ phơi sáng. khi bạn nhấn giữ vào 1 điểm trên màn hình, camera tự động lấy nét và phơi sáng tại điểm đấy.

  6. Chụp ảnh tự sướng ko bị rung bằng phương pháp chạm vào cảm biến nhịp tim

  Để chụp ảnh tự sướng không bị rung với camera trước, giá mặt kính lg g2 bạn chỉ cần chạm vào cảm biến nhịp tim ở mặt sau của Note 4 sau khi camera nhận mặt được khuôn mặt.

  công đoạn này không đề nghị các bạn phải nhấn một nút cứng nào, và cũng chẳng hề chạm vào màn hình, cho nên ảnh chụp được sẽ ko bị nhòe do rung.

  7. Tính năng phát hiện âm thanh

  Sound Detector là một trong những tính năng của Galaxy Note 4 được mẫu mã dành riêng cho các người với thính lực ko rẻ, nhưng nó cũng rất bổ ích đối có các người nào thường xuyên nghe nhạc nhưng lại không muốn bị lơ đãng lúc chuông cửa kêu hoặc mang tiếng con nít khóc.

  8. Đặt những mục thường xuyên dùng vào Quick Settings

  Trong Galaxy Note 4, bạn sở hữu thể tùy chỉnh các thiết lập nhanh và các thiết lập thường xuyên được sử dụng để tạo sự thuận lợi hơn trong công đoạn tiêu dùng. Để làm cho được như vậy, hãy vào Settings và nhấn vào nút dấu [+] để chọn 9 mục cho Quick Settings.

  9. san sớt wifi

  Galaxy Note 4 sản xuất một tính năng cho phép vật dụng này có thể kết nối sở hữu một trang bị khác đã được kết nối wifi mà không cần nhập mật khẩu.

  một quý khách với cái Galaxy Note 4 đã được kết nối wifi với thể chia sẻ wifi cho một khách hàng Note 4 khác bằng bí quyết kéo xuống từ thanh thông báo để mở ra Quick Connect, tìm tới vật dụng muốn san sẻ wifi và chọn Share wifi. Nhớ là chức năng này chỉ tiêu dùng được giữa các thiết bị Note 4 với nhau.

  10. Chế độ tiêu dùng 1 tay

  Do màn hình 5.7 inch của Note 4 là rất lớn nên đại hồ hết người dùng chỉ sở hữu thể thao tác trên trang bị bằng 2 tay. May mắn là Samsung đã thiết bị cho điện thoại của mình tính năng One-handed Operation - cho phép dùng điện thoại bằng 1 tay.

  Để kích hoạt tính năng này, bạn vào Settings -> Display and wallpaper -> One-handed operation -> Reduce screen size. Sau ấy, bạn quay trở về màn hình chính, tiêu dùng ngón tay mẫu kéo từ mép màn hình về giữa máy hoặc trái lại, lúc ấy, hồ hết màn hình của Note 4 sẽ được thu nhỏ lại giúp bạn thao tác trang bị bằng một tay tiện lợi hơn.
   

Chia sẻ trang này