1. huongngo4695

  huongngo4695Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  35
  Toàn Quốc

  Motorola "tố" Samsung vay mượn tính năng "Always on" trên những dòng smartphone Moto

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi huongngo4695, 20 Tháng tám 2016.

  Motorola "tố" Samsung vay mượn tính năng "Always on" trên những dòng smartphone Moto
  Hôm nay (19/8), Samsung sẽ chính thức phát hành Galaxy Note 7 ra thị trường. Đây là một trong những loại smartphone được đánh giá tốt nhất trong năm nay. ngoài các bạn, vững chắc những nhà chế tạo khác cũng rất quan tâm tới sản phẩm này. Điển hình là Motorola khi công ty này cho rằng "Always On" trên Galaxy Note 7 là sản phẩm "copy" từ tính năng của những mẫu điện thoại Moto.

  Thông tin này xuất xứ từ một cái trạng thái đầy ẩn ý của Motorola trên Facebook. Kèm theo thông điệp là hình ảnh loại điện thoại Moto Z với tính năng "Always on" trên màn hình và hashtag "#TheOriginalAlwaysOnDisplay".

  Thật ra, Galaxy Note 7 không bắt buộc là dòng smartphone thứ nhất của Samsung có tính năng "Always On". Trước đấy, tính năng này đã xuất hiện trên Galaxy S7 và S7 edge nhưng được cải tiến hơn trên Galaxy Note 7.

  Trong lúc đó năm 2013, Motorola đã trình làng chiếc điện thoại Moto X với tính năng Active Display tương tự như "Always On" trên các đồ vật của Samsung. Tuy nhiên, Moto X không bắt buộc là dòng smartphone thứ nhất trên thế giới được thiết bị tính năng này. Nokia đã tích hợp một tính năng tương tự trên mẫu điện thoại N9 chạy nền tảng MeeGo vào năm 2011 và cái điện thoại Nokia N8 chạy hệ điều hành lỗi thời Sybian. Tính năng này sau đó đã được cải tiến trên chiếc điện thoại Lumia chạy Windows Phone của công ty.
   

Chia sẻ trang này