1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  mua bán đồ cũ khi chuyển chỗ ở

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 24 Tháng tư 2016.

  Dịch vụ thu mua hàng cũ các món đồ mà mọi người cảm thấy không còn dùng nữa khi chuyển đến nhà mới. Nếu bỏ những món đồ đó đi thì quá tiếc nhất là những món đồ vẫn còn sử dụng được. nên thanh ly do cu là giải pháp phải chăng nhất!

  Dịch vụ mua bán đồ cũ giúp các bạn tiết kiệm được một khoảng tiền khi phải vận chuyển chúng tới nhà cũ nhưng mà vẫn không sử dụng mà còn kiếm thêm một khoảng thu nhập từ việc bán đồ cũ. Từ đó bạn có thể mua sắm hoặc sở hữu thêm một khoảng tiền nữa để trang trải những tiêu xài khác.

  Các bạn đã biết cách thanh ly do cu khi chuyển nhà chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

  Thanh lý đồ cũ điều đầu tiên cần thực hiện là làm sạch những sản phẩm cũ muốn đem bán. Đó là yếu tố cơ bản cần thực hiện để nâng giá trị của vật phẩm cần bán. Các bảng, kệ, tủ xống áo … không được làm sạch bộc trực do vậy bị bẩn và trông rất rách rưới. Nhưng nếu các bạn dành 10 phút để làm sạch chúng bằng giấm hoặc nước với một chút xà phòng pha loãng, chúng sẽ trở nên tươi sáng như mới.

  mua ban do cu khi chuyen cho o

  Thanh ly hang cu cần thực hiện bước thứ 2 là chụp ảnh. Đơn giản là nếu những bức ảnh tôn được vẻ đẹp của vật phẩm sẽ khiến cho vật phẩm của mọi người có giá thành hơn và ngược lại thì lại giảm đi giá sản phẩm rất nhiều. Nếu dùng thêm một số áp dụng như “360” hoặc “720 độ” thần thánh là các bạn có thể thanh lý các trang bị trên với giá cao chẳng thể hình dung.

  Nếu các bạn không có thời gian để thanh lý đồ cũ, hãy đề nghị nhân viên của công ty chuyển nhà nhưng mà bạn chọn để giải quyết những món đồ này giúp. Tuy nhiên, nếu các bạn làm như vậy, khả năng món đồ sẽ bán có giá không được cao.

  Mọi người cũng đừng quên để lại cho họ những
   

Chia sẻ trang này