1. trongthai19

  trongthai19Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  42
  Toàn Quốc

  Mua chung cư quận Hà Đông cần lưu ý điều gì

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi trongthai19, 5 Tháng mười 2016.

  Mua nhà đất đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra số tiền tiết kiệm nhiều năm, vì vậy việc thận trọng trong quá trình mua-bán là điều không thể bỏ qua. Dưới đây là những lưu ý khi mua các dự án chung cư Quận Hà Đông (Hà Nội) và nhà đất khu Hà Đông nói chung.


  Ưu điểm Quận Hà Đông

  Là một quận lớn của Thủ Đô, đồng thời có được hệ thống hạ tầng tương đối ổn định của thủ phủ Hà Tây cũ, Hà Đông đang trở thành một điểm nóng bất động sản. Các khu căn hộ, chung cư Quận Hà Đông, nhà đất Hà Đông sở hữu mức giá hợp lý và khá tốt khá thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

  Mua chung cu quan Ha Dong can luu y dieu gi


  Ưu điểm của Hà Đông là hệ thống hạ tầng xã hội có nền tảng tốt: Trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, cơ sở hành chính đầy đủ. Chung cư có mức giá hợp lý với người lao động nên dễ lấp đầy. Các khu đô thị, nhà liền kề, biệt thự đều có thể vào ở ngay, ít xảy ra tình trạng để hoang như nhiều nơi. Mua và cho thuê chung cư Quận Hà Đông là một trong những lựa chọn an cư hấp dẫn cho cư dân.


  Bất động sản Hà Đông nói chung và loại hình chung cư Quận Hà Đông nói riêng có nhược điểm là hệ thống giao thông chủ yếu phụ thuộc và đường Nguyễn Trãi để vào trung thâm thành phố. Vì thế, sự góp mặt của hệ thống đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh chắn chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới giá trị nhà đất nhiều khu vực tại Hà Nội.


  Hiện nay, tỉ lệ giao dịch mua bán chung cư Quận Hà Đông ngày càng tăng cao do sức nóng của khu vực này. Điểm đặc biệt không thể bỏ qua khi đến với Hà Đông là dự án có tính thanh khoản cao, bên cạnh nhu cầu mua để ở thì cũng có thể kinh doanh sinh lợi bằng cách bán chung cư cao cấp tại Hà Nôi trong thời điểm thích hợp để thu tiền chênh lệch.
   

Chia sẻ trang này