1. ducdan

  ducdanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  113
  Toàn Quốc

  mua đất ở chung cư cuối năm cần chú ý tới 4 nguyên tắc

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi ducdan, 19 Tháng tám 2016.

  Nhu cầu đầu tư căn hộ ở căn hộ được dự đoán sẽ nâng cao cao trong những tháng cuối năm 2016 song theo những chuyên gia Nhận định, người dùng cần tỉnh ngủ tuyển lựa các Dự án uy tín đảm bảo, ko chạy theo khuyến mại quyến rũ từ lời quảng bá của chủ đầu tư mà bỏ qua trị giá mấu chốt của căn hộ mình định tậu.
  các tháng cuối năm này được coi là quá trình sôi động của thị phần bất động sản do nhu cầu mua nhà tăng cao. các ngân hàng lớn, tổ chức tín dụng cũng đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư, cho khách hàng vay vốn mua căn hộ tại và dùng. Nắm bắt được thời cơ này, hàng trăm Dự án BĐS trên cả nước thi nhau "xả hàng" mang các lời mời chào khuyến mãi hấp dẫn về Dự án căn hộ Masteri quan 4 để kích cầu sức mua. do vậy, giới chuyên gia lưu ý bạn rằng để giảm thiểu các rủi ro có thể nảy sinh, quý khách cần chú ý đặc biệt 4 vấn đề dưới đây:
  1. Tính pháp lý của Dự án phải sáng tỏ
  lúc ra quyết định mua đất, các bạn cần Nhận định kĩ Dự án chậm triển khai có đủ giấy phép xây dựng và có nằm trong quy hoạch của thành thị hay không. những giấy má cần kiểm tra bao gồm giấy chứng thực kinh doanh/đầu tư, quy hoạch/bản vẽ/bản đồ chi tiết.. các giấy tờ hợp pháp về quyền dùng đất, thủ tục Dự án, bề ngoài bản vẽ thi công mang được các cấp với thẩm quyền phê duyệt hay không, giấy phép vun đắp, giấy tờ nghiệm thu việc hoàn thành vun đắp những hạ tầng hạ tầng công nghệ đi hẳn nhiên tiến độ Công trình.
  để ý đến trường hợp Dự án là nhà chung cư hay tòa nhà hỗn tạp có mục đích gì và trong khoảng thời gian dài Công trình hình thành theo hướng nào. Phải với biên bản nghiệm thu đã hoàn tất xong phần móng của Dự án chậm triển khai. xem xét kỹ việc thực hiện những trách nhiệm nộp thuế của chủ đầu cơ mang nhà nước như giấy nộp tiền tiêu dùng đất và tiền thuế can dự tới dự án…
  2. Năng lực và uy tín của chủ đầu tư
  Lời khuyên dành cho bạn là đừng mau chóng quyết định mua ngay một căn hộ giá rẻ mà chưa kịp Đánh giá chủ đầu cơ của Công trình là ai. Việc chọn 1 chủ đầu cơ có tiềm lực tài chính mạnh, uy tín qua phổ biến Dự án với cam kết sẽ giao nhà đúng hẹn và kinh nghiệm phát triển thành công qua các Dự án khác là rất thiết yếu. Để kiểm chứng, bạn hãy Nhận định những sản phẩm trước chậm triển khai của chủ đầu cơ, đặc thù là những sản phẩm đã được xây dựng hoàn thiện.
  Đây là nhân tố cần được ưu tiên trọng điểm. do vậy, người dùng cần Tìm hiểu năng lực của chủ đầu tư như tập đoàn SunGroup qua Dự án Da Nang Heritage để biết lịch sử có mặt trên thị trường, tiềm năng tài chính, các Dự án khác đã được khai thác thành công. Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý các chính sách kiểm soát an ninh người dùng mua nhà ở ở các Công trình trước chậm tiến độ của chủ đầu tư này.
  mua dat o chung cu cuoi nam can chu y toi 4 nguyen tac
  3. Tiến độ xây dựng để giao căn hộ
  yếu tố này gọi điện hơi trực tiếp đến năng lực của chủ đầu cơ. Trong bối cảnh khó khăn bây giờ của thị phần bất động sản Việt Nam, trong khi số đông chủ đầu tư thiếu nguồn vốn và lệ thuộc vào vốn vay nhà băng, mục tiêu này được xem là đặc thù quan yếu.
  4. ngân hàng nào bảo lãnh cho Dự án
  Lí do rất lớn khiến cho quý khách với thể dành niềm tin vào chủ đầu tư là lúc họ kết liên được cùng các ngân hàng uy tín để tương trợ cho quý khách vay đầu tư căn hộ. nhà băng này sẽ thẩm định khôn cùng cẩn thận và cân đề cập khi cộng tác với các chủ đầu cơ để xây dựng Công trình. Trong bối cảnh cuối năm chỉ với những tổ chức thực thụ với tiềm lực, uy tín thì ngân hàng mới góp sức cùng họ tạo điều kiện ổn định gia đình cho quý khách. bởi thế những Dự án mà được những ngân hàng hỗ trợ như Condotel sun group da nang thì người dùng với thể an tâm và người dùng nhà sẽ giảm được sức ép phần nào về vốn đầu tư. Bởi thay vì bạn với đủ nguồn vốn để trả tiền 100% tiền đầu tư căn hộ cho chủ đầu cơ, nhưng Dự án được nhà băng cho vay 50% thì bạn nên sẽ chọn biện pháp vay, và số tiền 50% còn lại bạn mang thể phục vụ vào việc kinh doanh khác.
  mua dat o chung cu cuoi nam can chu y toi 4 nguyen tac
   

Chia sẻ trang này