1. thao vy

  thao vyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  56
  Toàn Quốc

  Mua dây trồng chuối ở đâu để có được chất lượng tốt và bền nhất ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thao vy, 18 Tháng chín 2016.

  Sợi se trồng chuối là loại dây riêng biệt được sử dụng để chằng giữ cho cây chuối không bị ngã đổ, do giá và bão dù trọng lượng buồng chuối có lớn. Khi cây cho trái là lúc cây chuối có trọng lượng cao nhất và rất dễ ngã đổ nên cần có dây để cột chằng lại. Dây làm từ nhựa PP nguyên sinh 100%, có độ bền cao, lực kéo đứt cao và độ giãn ít. Dây có màu trắng nhưng cũng có thể làm nhiều màu để phục vụ cho việc đánh dấu khi cần. Đang được ứng dụng rộng rãi bởi người dân tại các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ, Cà Mau...

  Mua day trong chuoi o dau de co duoc chat luong tot va ben nhat

  Trong số các Công ty sản xuất thì chỉ duy nhất Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu, là có thể đạt chất lượng xuất khẩu. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế được sản xuất từ các máy móc công nghệ cao của Châu Âu, những sản phẩm dây thừng, sợi se này được sử dụng chủ yếu ở các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển như Châu Âu, Mỹ và Úc.

  Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu được thành lập vào ngày 11/07/2006. Đây là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại sợi nhựa tổng hợp cung cấp cho ngành nông nghiệp. Những sản phẩm này được sử dụng chủ yếu ở các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển như Châu Âu, Mỹ và Úc. Sau gần 9 năm hoạt động, Công ty Dây sợi Rồng Á Châu đã trở thành nhà xuất khẩu sợi nông nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, với sản lượng xuất khẩu bình quân hơn 6.000 tấn/năm.

  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tạiinfo@asiadragon.com.vn,
  Skype: phongno20010, Viber / Zalo / WhatsApp / WeChat / Tango: 0084 989042129
  http://www.asiadragon.com.vn/
   

Chia sẻ trang này