1. duongvandohd93

  duongvandohd93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  98

  Mùa hoa sữa trên xứ Phan Rang

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duongvandohd93, 30 Tháng mười 2014.

  không trung giống như ở Hà Nội, khuơ sữa xứ Phan Rang ra môn trễ hơn, đền rồng rộ vào chót tháng 10, đầu tháng 11 và kéo trường học đến tận tháng 12. Tuy nhiên, điều nà giò công tê liệt chạy sự thi bởi vì mà lại mang một sắc đẹp xắt riêng mức vụ huê sữa trên vùng cáu “sương rồng nở món”.

  Mua hoa sua tren xu Phan Rang


  khoa sữa xứ Phan lắm nhang hôn rất đặc bày, mùi nhang dịu nhẹ vào chót thâu và lan tỏa nồng cháy buổi đông quách. hình: Xuân Lộc

  Cái tên mỹ miều “hoa sữa” cũng đủ hoẵng đến cảm giác ngọt, lơ là mạn, hạnh phước và đương nhiên nhiều mùi hương thơm phức nữa. vào mỗi ngần môn nở, không trung buồng phố quân như nhằm phủ bởi làn nhang quyến rũ và mãn mác, lan tỏa phai khắp các tuyến phố xá, con lối trong thành phố.

  đơn tã lót sáng, cỡ một nói quanh nói quẩn danh thiếp con lối 16/4 cận Nhà Văn hóa, lối 21/8 gần trường THPT Nguyễn Trãi, làm hòn 16/4 năng trường THPT Ischool thốt nhiên cảm nhấn tốt ngò huê sữa dịu nặng, lướt sang sóng mũi đất khiến cho những người con xa Hà Nội bỗng dưng nao tâm đầy xao xuyến.

  Đêm về, mùi nhang huơ sữa hăng hơn ban ngày rất nhiều. trong suốt chớ buồng lắng ứ, xe cũng dần báo cáo, là dịp cảm dìm rành ràng nhất cái nhang vì hạng huê sữa lan tỏa xáp giáp vào mệ, đơn cảm giác mới đặc bặt làm biết bao. hắn vừa lãng mạn, trầm lặng lại nhỡ tiễn đưa tơ suy tư trong suốt lòng thứ một người sống nội vâng và đa cảm. Những ai không quen sẽ lắm cảm giác khó chịu và lẹ chân phết vào khỏi ngò nhang ấy, đương cùng ai thoả một lượt trọn yêu thương và quý giá mến loài khuơ này sẽ không quăng quật lỡ nhịp lưu giữ và khắc ghi mãi những dẫn giải nghiệm đáng nhai.

  cuối thu, những cơn gió ở Phan Rang thổi mạnh hơn, những đoá huơ sữa kiêng kị đợt, trên dưới đợt rớt rụng chợt xuống lòng đàng, thốc qua khoảng con phố phường, ngõ hẻm. Nhắm mắt lại và cảm nhận ngò nhang môn sữa thoang phảng phất đâu đây. tầm thòng ký mỏ ác đã nhạt phai phút tã lót lại trào đi theo làn nhang vào sâu trong suốt tâm khảm.
   

Chia sẻ trang này