1. manhhung1783

  manhhung1783Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  101

  Mua máy chiếu cũ giá cao nhất

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi manhhung1783, 25 Tháng sáu 2015.

  Mua máy chiếu cũ giá caonhất. Quý khách có máy chiếu cũ cần thanh lý hãy liên hệ 043 557 8812để được hỗ trợ.
  Là những người thường xuyên phải sử dụng máy chiếu cho những cuộc hội thảo, thuyết trình và những sự kiện diễn ra ở cơ quan, quý vị quan tâm rất nhiều đến chất lượng cũng như độ bền của những thiết bị trình chiếu này và tất nhiên quý vị không muốn sự cố xảy ra bất ngờ sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình của công việc và khiến quý vị khó chịu.

  Chính vì lẽ đó, rất nhiều công ty thường xuyên phải đầu tư khoản tiền không nhỏ để nâng cấp và mua mới máy chiếu và thiết bị phụ trợ; nhưng câu hỏi đặt ra là quý vị sẽ làm gì với những máy chiếu cũ? Làm sao để tiết kiệm tối đa những khoản tiền để đầu tư mua hẳn máy chiếu mới? Nếu đó chính là điều mà quý vị đang quan tâm thì thật tuyệt vời khi công ty cổ phần Tân Việt JSC một trong những công ty hàng đầu về cung cấp và thu mua những thiết bị văn phòng mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ thu mua máy chiếu đã qua sử dụng với uy tín đảm và giá cả hợp lý, giúp xóa tan những nỗi lo cho khách hàng.

  Quý vị có thể vẫn chưa thể đặt hết niềm tin vào chúng tôi, nhưng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi hỗ trợ miễn phí mọi thông tin nhằm giúp khách hàng nhận được lợi ích tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ thu mua máy chiếu cũ. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến những gì tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng, công ty cổ phần Tân Việt JSC chắc chắn có thể thỏa mãn mọi đòi hỏi khắt khe của quý khách. Và chỉ cần quý khách đang tìm kiếm những dịch vụ thu mua máy chiếu đã qua sử dụng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với giá cả hợp lý hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất.

  Dưới đây là thông tin mà quý vị có thể liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
  Địa chỉ: Số 42, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
  Tel: 04.3557.8812 / 0902.214.168
  Website: http://tanvietjsc.vn/
   

Chia sẻ trang này