1. sangdv291

  sangdv291Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2015
  Bài viết:
  157
  Toàn Quốc

  Mua máy đo huyết áp ở cửa hàng nào uy tín nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sangdv291, 15 Tháng chín 2015.

  Mua máy đo huyết áp ở cửa hàng nào uy tín nhất

  Máy đo huyết áp tốt nhất được đánh giá qua nhiều tiêu chí, trong đó độ chính xác là tiêu chí hàng đầu. Trong quá trình sử dụng tại nhà thì tư thế ngồi hay các trạng thái cơ thể của ngưởi sử dụng có thể không chuẩn theo yêu cầu nên sẽ đưa ra kết quả đo không đúng đối với dòng máy bình thường. Nhưng đối với máy đo huyết áp cổ tay Boso Medistar +, những lỗi nhỏ đó không hề ảnh hưởng đến kết quả đo, thiết bị luôn cho ra kết quả chính xác nhất nhờ bộ vi xử lý hiện đại.


  >>>>>> Xem thông tin về Máy đo huyết áp loại nào tốt


  Những ai cần tự đo huyết áp tại nhà ?

  Những người có tiền sử mắc bệnh cao huyết áp, những bệnh nhân đang điều trị bệnh tăng huyết áp, những người có nguy cơ mắc bệnh tăng huyết áp như người cao tuổi, người mắc bệnh thận… đây là những người có khả năng lên cơn tăng huyết áp bất cứ lúc nào, chính vì thế cần đo huyết áp mỗi ngày để kiểm soát tình trạng huyết áp của bản thân.

  Ưu và nhược điểm của các loại huyết áp

  1. Huyết áp điện tử:


  >>>>>> Giải đáp Máy đo huyết áp giá bao nhiêu


  - Ưu điểm: tiện lợi, dễ sử dụng, có thể tự mình kiểm tra bất cứ lúc nào, có lưu kết quả trong máy.

  - Nhược điểm: số liệu không chính xác, thường cao hơn giá trị thực từ 10-20 mmHg.

  2. Huyết áp cơ, hoặc huyết áp thủy ngân:

  - Ưu điểm: số liệu khá chính xác, sai số rất nhỏ nếu như biết cách đo chính xác.

  - Nhược điểm: khó có thể tự đo, có thể xảy ra sai số nếu người đo không biết cách đo, thính lực kém, băng quấn và nơi đặt tai nghe không chính xác …


  >>>>>> Tư vấn mua Máy đo huyết áp giá rẻ


  3. Cách lựa chọn loại huyết áo phù hợp:

  - Nếu nhà thường xuyên có người ở nhà giúp đo huyết áp, có kinh nghiệm đo huyết áp thì nên chọn mua huyết áp cơ hoặc huyết áp thủy ngân để số liệu đo huyết áp được chính xác.

  - Nếu thường xuyên phải đi công tác xa, hoặc ở 1 mình không có người giúp thì nên chọn mua huyết áp điện tử để có thể đo tiện lợi hơn.


  Đồng thời, thao tác bơm đơn giản giúp người sử dụng vô cùng thoải mái khi sử dụng thiết bị. Chính hai yếu tố này làm nên sự khác biệt của sản phẩm và đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

  Boso Medistar+ là sự lựa chọn hàng đầu cho khi bạn muốn mua máy đo huyết áp cổ tay và là câu trả lời cho câu hỏi “máy đo huyết áp nào tốt”. Bên cạnh đó, người mua có thể tham khảo thêm model Boso Medilife S được bán rộng rãi trên thị trường.
   

Chia sẻ trang này