1. ngannguyen

  ngannguyenThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  3

  Mua máy pha cà phê ở đâu tốt?

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi ngannguyen, 30 Tháng mười hai 2014.

  Mua máy pha cà phê ở đâu tốt? Cà phê là thức uống mỗi ngày của dân công sở. Đa số họ tìm đến cà phê như một thoái quen, một loại thức uống để giải mỏi cơ thể hay giúp tỉnh táo hơn.


  Mua may pha ca phe o dau tot


  Cà phê do người Pháp đưa vào Việt Nam từ khoảng đầu thế kỷ 20, chúng theo người Pháp du nhập vào Việt Nam và chính những người Pháp đã chỉ cho ta cách uống cà phê bằng phin.

  Đi dọc trên hầu hết các con phố bạn thấy quán cà phê mọc như nấm, ở đây cũng bán cà phê nguyên chất, cà phê không tẩm hoá chất. Nhưng để làm sao bạn biết được đó là cà phê nguyên chất thứ thiệt.

  Nếu như bạn pha cà phê bằng phin sẽ rất dễ biết. Cà phê ngon khi là những ngọt cà phê đầu tiên đen, đến cuối cùng thì nhạt dần. Riêng cà phê pha tẩm hoá chất thì ngược lại, những giọt cà phê về sau thường đen do sử dụng các chất tạo màu.

  Công dụng của cà phê

  - Theo nghiên cứu, nếu bạn chắc rằng mình uống cà phê nguyên chất 100% thì chúng cực tốt đối với trí nhớ bạn.
  - Giúp giảm đau: Việc bạn uống ba tách cà phê mỗi ngày sẽ giúp giảm các cơn đau cơ.
  - Tăng cường quá trình tuần hoàn máu
  - Nạp nhiều nguyên liệu hơn cho cơ và bảo vệ cơ.

  Cà phê ở tiệm không ổn định, không đảm bảo đó là cà phê nguyên chất. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc mua một chiéc máy pha cà phê tại nhà để tự mình thực hiện tư việc rang xa đến pha chế.
  Mua may pha ca phe o dau tot
  Máy pha cà phê nhập khẩu từ Tây Ban Nha hay Ý có giá từ 20 triệu trở lên, sẽ giúp bạn thưởng thức ly cà phê đen, đến ly cà phê cappuchino, cà phê espresso…

  Liên hệ để được tư vấn về máy pha cà phê
  Hotline: 1800 12 12
  Key: mua may pha ca phe o dau tot
   

Chia sẻ trang này