1. ngannguyen

  ngannguyenThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  3

  Mua máy pha cà phê ở đâu tốt?

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi ngannguyen, 3 Tháng một 2015.

  Mua máy pha cà phê ở đâu tốt? Cà phê là thức uống được nhiều gia đình Việt quan tâm trong khoảng thời gian nhiều năm nay. Vì vậy, việc sắm một chiếc máy pha cà phê trong gia đình là điều nên làm để có thể thoả mãn sở thích uống cà phê của họ.

  Mua may pha ca phe o dau tot

  Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê lớn thứ hai trên thế giới, nhưng cách sử dụng cà phê ở Việt Nam lại không giống các nước khác. Bởi ở Việt Nam đa số người dân uống cà phê bằng phin.

  Cách pha cà phê này tương đối đơn giản, nhưng lại tốn nhiều thời gian và không đem lại mộtly cà phê chất lượng. Bởi để có một ly cà phê chất lượng, bạn phải đạt được đủ 4 yếu tố sau đây:

  - Đầu tiên, phải kế đến chất lượng cà phê
  - Nhiệt độ nước, với thời gian chờ đợi quá trình thẩm thấu bằng cách pha cà phê, chắc chắn rằng nhiệt độ cà phê sẽ thay đổi nhiều.
  - Lượng nước: Vơi việc pha chế cà phê đa số dựa vào quán tính, nên việc điều chỉnh lượng nước chính xác là điều khó khăn.
  - Thời gian pha: Trong quá trình pha cà phê, bạn phải đợi rất lâu để có được ly cà phê.

  Mua may pha ca phe o dau tot

  Chính vì cà phê không đạt được những yếu tố này, nên hầu hết những người nước ngoài đều không sử dụng cách pha cà phê này mà đa số họ sử dụng máy pha cà phê để pha.

  Một máy pha cà phê kiểm sót được tất cả các yếu tố đó. Nhiệt độ kiểm soat của chúng là 96 độ C, áp suất 9 - 9,3/1cm khối, lượng nước 14ml trên 1 shot và trong khoảng 26 giây
  ta có được một ly cà phê.

  Các bạn thấy sao, nhiệt độ, lượng nước và thời gian đều được kiểm soát kỹ, nhằm giúp có được ly cà phê nhanh chóng và ngon nhất. Vậy tại sao bạn không sắm cho gia đình
  mình một chiếc máy pha cà phê đa năng tư động này để có thẻ thưởng thức được nhiều món cà phê hấp dẫn chẳng hạn như cà phê espresso, cà phê cappuccino, rang xay cà phê....

  Để mua được máy pha cà phê tốt, bạn liên hệ
  Hotline: 1800 12 12
  Key: mua may pha ca phe o dau tot
   

Chia sẻ trang này