1. ctventerviet

  ctventervietThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  54
  Hà nội

  Mua nguồn 12V ở đâu?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ctventerviet, 30 Tháng chín 2016.

  Có thể nói việc nắp thêm hệ thống camera để đảm bảo an ninh được dùng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Chủ yếu hoạt động của các dòng thiết bị này đều dùng nguồn 12V là chính.


  Có thể nói việc nắp thêm hệ thống camera để đảm bảo an ninh được dùng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Chủ yếu hoạt động của các dòng thiết bị này đều dùng nguồn 12V là chính. Với nhu cầu thị trường ngày càng cao với dòng nguồn này nên vấn đề nguồn 12V TECMO cho camera đa dạng chủng loại được nhiều người quan tâm.

  Mua nguon 12V o dau

  Nguồn 12V

  Một số loại 12V chuyên biệt cho máy camera quan sát
  Việc phân loại dòng nguồn TECMO 12v cho camera khá đa dạng. Nếu phân theo xuất xứ nguồn gốc thì chia làm hai loại:

  -Phân loại theo thương hiệu: Thông thường khi các nhãn hiệu sản xuất camera sẽ kèm theo bộ nguồn chính của nó. Với sản phẩm đi theo nguồn có chất lượng khi sử dụng ổn định hơn nhưng trên thị trường bán với mức giá hơi cao, model không được đa dạng và số lượng bán ra không được nhiều. Việc dùng nguồn chính hãng ít được sử dụng khi dùng nắp camera.

  -Theo kênh thị trường có nhiều mẫu mã thiết bị hơn. Bạn có thể mua được sản phẩm tại nhiều mối bán hơn như tại đại lý bán hay cửa hàng lớn nhỏ khác nhau. Các dòng máy này có giá thành tương đối rẻ nhưng thường thời gian bảo hành ngắn, chất lượng không ổn định.

  -Dựa theo vị trí lắp đặt: Có những bộ nguồn chỉ dùng cho máy camera trong nhà và có dạng thứ 2 có thể chạy cả ngoài trời và trong nhà. Bạn sẽ thường thấy các bộ nguồn 12V thích nghi với cả 2 môi trường được dùng nhiều hơn do tính năng hữu ích, dễ phù hợp của chúng.

  - Dựa vào cách sử dụng: Nguồn được lắp rời chỉ được tích hợp cho loại cam quan sát. Có nhiều mức công suất bạn có thể chọn như nguồn 12V-1A , nguồn 12V-2A , nguồn 12V-3A , nguồn 12V-4A , nguồn 12V-5A. Nguồn tổng là loại nguồn có thể dùng chung cho nhiều máy cam một lúc. Ngoài ra bạn có thể chọn dùng cho cả hệ thống đèn LED.

  Mua nguon 12V o dau

  Nguồn 12V cho camera

  Dùng tích hợp với dây nối hay jack nối
  Cách dùng này được rất nhiều ngườu ưa chuộng do một số ưu điểm hữu ích khi chạy như giảm được khá lớn chi phí để mua dây nối. Bạn chỉ cần dùng 1 dây nối có thể chạy toàn bộ hệ thống nguồn kèm máy. Do đó bạn sẽ tiết kiệm được số tiền đáng kể cho việc lắp đặt.

  Tuy nhiên khi dùng 1 dây cho toàn bộ máy trường hợp hỏng dây truyền sẽ cao hơn. Nếu một máy bị trục trặc đường dây sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ dàn camera dùng chung dây. Nếu không máy gặp phải thì mức chi phí sửa tổng thể cũng sẽ tốn hơn nhiều.

  Mua nguon 12V o dau

  Nguồn 12V-60W

  Trên thị trường có nhiều cơ sở kinh doanh nguồn TECMO 12V giá rẻ cho bạn lựa chọn khi cần. Nhưng nên chủ động tìm hiểu địa chỉ nào uy tín được nhiều commet tin tưởng mới đáng tìm đến và mua thiết bị. Với sự tổng hợp cụ thể các phân loại của dòng nguồn TECMO này hi vọng giúp bạn dễ dàng hơn khi đưa ra lựa chọn dòng nào phù hợp nhất với nhu cầu bạn cần. Chúc các bạn thành công!

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XNK HOA ĐĂNG

  Địa chỉ: 2A ngõ 261 Yên Duyên, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 04 6278 3080 Hotline: 098 496 1111

  Email: ledhoadang@gmail.com
   

Chia sẻ trang này