1. monday1

  monday1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  7
  Toàn Quốc

  Mua nội thất gỗ óc chó tại Việt Nam cần lưu ý gì

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi monday1, 31 Tháng năm 2016.

  Nhu cầu sử dụng noi that go oc cho đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam trong những năm gần đây bởi sự tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Thế nhưng không phải bất cứ gỗ óc chó nào cũng tuyệt vời như bạn nghĩ vì nó có thể là gỗ loại 2, 3 và sự xuất hiện của các cống phẩm nội thất gỗ óc chó kém chất lượng cũng ngày càng nhiều nhằm cung ứng cho thị trường tiêu dùng ngày càng phong phú. Vì vậy ví như là người không sành về nội thất hay gỗ óc chó, bạn khó có thể chọn lọc được cho mình sản phẩm đúng tiêu chuẩn.
  Mua noi that go oc cho tai Viet Nam can luu y gi
  Sau đây là 1 số lưu ý khi chọn mua gỗ óc chó tại Việt Nam:
  - Gỗ óc chó ví như là loại 2, 3, không được tẩm sấy kĩ càng thường có dấu hiệu: có độ ẩm cao, mủn... Những loại gỗ này sau khi thi công thành nội thất sẽ xuống cấp liền ngay sau đó sau 1 thời kìsử dụng: rất dễ cong vênh, mối mọt xâm nhập, khớp nối rời ra…
  Mua noi that go oc cho tai Viet Nam can luu y gi
  - Các cơ sở phát hành nội thất gỗ óc chó kém chất lượng thường có giá thành rất rẻ nhằm đánh vào tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì vậy bạn đừng vì ham của rẻ mà tậu về những bộ nội thất tại đây để rồi sau đó phải ngán ngẩm nhìn chúng xuống mã ngay lập tức sau 1thời kì ngắn.
  Mua noi that go oc cho tai Viet Nam can luu y gi
  - Chế độ bảo hành là 1trong những nhân tố đánh giá sự đàng hoàng của chức vụ cung ứng nội thất gỗ óc chó. Và tại các cơ sở không đảm bảo, item kém chất lượng này thường có thời kì bảo hành rất ngắn, chỉ khoảng vài tháng.
  Xem thêm: dogooccho.vn
   

Chia sẻ trang này