1. tiechoanggia

  tiechoanggiaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  52
  Toàn Quốc

  Mua quỳ tím test mỹ phẩm ở đâu Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tiechoanggia, 19 Tháng một 2016.

  MUA GIẤY QUỲ TÍM TEST MỸ PHẨM Ở ĐÂU ???

  Bạn muốn biết mỹ phẩm mình sử dụng hàng ngày có thực sự đảm bảo an toàn, có nhiều chất tẩy quá không??? Giờ đây bạn đã có thể tự kiểm tra độ an toàn của các loại mỹ phẩm mình đang sử dụng dễ dàng tại nhà bằng giấy quỳ tím đo độ Ph. Để biết được sữa rữa mặt, son môi, kem dưỡng ...các loại có đạt độ Ph lý tưởng (4 - 6,5) cho làn da hay không bạn chỉ cần nhúng giấy quỳ tím và so với bảng màu có sẵn.

  Sđt đặt hàng: 0988.267.290

  Giá bán lẻ: 20k/túi; giá sỉ_liên hệ

  Địa chỉ: 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội


  Mua quy tim test my pham o dau Ha Noi

  Giấy quỳ tím đo độ Phlà giấy có tẩm dung dịch etanol hoặc nước với chất màu tách từ rễ cây địa y (ngành thực vật cộng sinh giữa tảo và nấm) RoccellaDendrographa, có màu gốc ban đầu là màu tím (nên còn được gọi là giấy quỳ tím), được sử dụng trong ngành hóa học để thử, kiểm nghiệm độ pH. Khi nhúng mảnh giấy quỳ vào dung dịch, nếu màu giấy quỳ giữ nguyên màu tím thì dung dịch đó trung tính, nếu ngả sang màu xanh thì dung dịch đó mang tính kiềm, nếu chuyển sang màu đỏ thì dung dịch đó mang tính axit.


  Trong nông nghiệp, pH cũng là thông số cần được chú ý trong canh tác đất trồng. Nếu đất mang tính acid (còn gọi là đất chua, đất nhiễm phèn) sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng hấp thu dinh dưỡng của cây trồng, dẫn đến không có giá trị canh tác. Do vậy, trong thực tế, người ta thường phải bón vôi (nguồn cung cấp bazơ) để trung hòa các ion hydro, ion alum (nhôm) trong đất, làm giảm tính acid và tăng pH cho đất.

  Mua quy tim test my pham o dau Ha Noi

  Ngoài ra, giấy quỳ tím cũng giúp các mẹ bầu trong giai đoạn cuối thai kỳ kiểm tra dễ dang sự rò rỉ nước ối để theo dõi sức khỏe, đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.​
   

Chia sẻ trang này