1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  mua sắm Formalin thuộc nghành hoá chất công nghiệp như thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 26 Tháng chín 2016.  Formol - formalinlà tên thương phẩm của formaldehyde, 1 aldehyde đơn giản nhất có công thức phân tử giờ[sub]2[/sub]CO, có thể sinh tồn dưới dạng C[sub]3[/sub]giờ[sub]6[/sub]O[sub]3[/sub] (trioxane) và dạng polymer paraformaldehyde.

  Formol là sản phẩn trung gian lúc đốt methal hay các hợp chất cất Carbon khác. Nó cũng có mặt trong khói của các đám cháy rừng, khói xe, khói thuốc lá. trong ko khí, formaldehyde với sản xuất vì phản ứng của oxy được methane hay các hydrocarbon dưới công dụng của ánh sáng mặt trời.
  mua sam Formalin thuoc nghanh hoa chat cong nghiep nhu the nao
  mua sam Formalin thuoc nghanh hoa chat cong nghiep nhu the naoứng dụng của Formalin trong công nghiệp :

  yêu cầu này gia tăng với với sự phát triển của nền kinh tế. Formaldehyde với dùng phổ biến thuộc các ngành công nghiệp dệt, nhựa, chất dẻo (chiếm tới một nửa tổng số formaldehyde tiêu thụ), thuộc giấy, sơn, xây dựng, mỹ phẩm, thuốc nhuộm tóc, keo dán, thuốc nổ, các tác phẩm làm tinh khiết, thuộc thuốc với công trình nha, giấy than, mực máy photocopy... đặt chất vô trùng thuộc nông nghiệp và thủy sản.

  Formalin là một khối thiết kế bình thường cho sự tổng hợp của những hợp chất phức hợp hơn và vật liệu. cho giảm tiêu thụ gần đúng của nhiều sản phẩm sản xuất từ Formalin bao gồmnhựa urea formaldehyde , nhựa melamine , nhựa phenol formaldehyde , nhựa poly oxy methylene , một,4-butanediol , và diisocyanate diphenyl methylene. Ngành công nghiệp dệt may sử dụng Formalin dựa trên nhựa Formalin là đòn xong kết cho khiến cho các loại vải chống nhăn. Formalin dựa trên vật liệu là chìa khóa với phân phối xe car, và được trang bị để khiến cho những thành phần với việc truyền chuyên chở, trang thiết bị, khối động cơ, tấm cửa, trục với má phanh.

  khi phản ứng với phân urê, phenol, melamine, Formalin phân phối, tương ứng, nhựa formaldehyde cứng nhiệt rắn phenol, nhựa urea formaldehyde, cùng nhựa melamine,nhựa thông thường được cung cấp trong những chất kết dính nhiều năm như những người mua sắm thuộc gỗ dán hay thảm . Nó với mua sắm như nhựa ướt sức mạnh với thêm bao gồm tiện nghi thành quả giấy vệ sinh chả hạn như (được liệt kê trong nâng cao nồng độ tiêm vào ngực giấy máy head stock) mô mặt, khăn bàn và khăn tắm cuộn. Họ cũng vừa được tạo bọt với khiến cho vật liệu phương pháp nhiệt , hoặc đúc thành thành quả đúc.Sản xuất nhiều dòng nhựa formaldehyde chiếm hơn một nửa số tiêu thụ formaldehyde.

  Formaldehyde cũng là chi phí thân của polyfunctional rượu như pentaerythritol , với trang bị để làm cho sơn , vật liệu nổ . các chất dẫn xuấtformaldehyde khác trong đó gồm methylene diphenyl diisocyanate , một thành phần cần thiết trong sơn với bọt polyurethane , với hexamine , với mua sắm trong nhựa phenol-formaldehyde cũng như thuốc nổ RDX . Formaldehyde đã với chọn thấy như là 1 chất gây ô nhiễm trong 1 số công trình tắm, ở các level từ 54-610 ppm: nó với để là phát sinh từ sự phân hủy của chất bảo quản trong nhiều tác phẩm, thường xuyên nhất diazolidinyl urê .
   

Chia sẻ trang này