1. myn271

  myn271Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  79
  Toàn Quốc

  Mua Smartphone ip5 bạn không thể lãng quên nhược điểm của iphone 5

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 7 Tháng mười 2016.

  Như chúng ta đã và đang biết ip là 1 ở trong những chiếc Điện thoại nổi tiếng bên trên thị trường mobile hiện hành. smartphone ip 5 không những được trang bị 1 cấu hình cao mà nó còn được sở hữu nhiều thiết kế rất là đẹp mắt và tiên tiến.
  Mặc dù nó được đánh giá là một thiết bị tuyệt vời vậy nhưng ở trong quá trính dùng nó vẫn không tránh được những trục trặc phát sinh làm những người dùng lo lắng. Vậy ip tồn tại khuyết điểm gì? Chúng ta cùng nhau nghiên cứu điều này thông qua bài viết dưới đây nhé.
  1. phần mềm bản đồ chưa thật sự tiện dụng:
  Google maps bên trên điện thoại ip5 chính là một ứng dụng được triển khai bởi chính hãng Táo khuyết. Tuy vậy, nó lại khiến người dùng rất mệt mỏi mỗi lúc có ý muốn cần tìm kiếm đường. Chẳng những thế , ứng dụng này không được bổ sung chức năng hỗ trợ chỉ đường tốt như là trên ứng dụng Google Maps . Chính vì vậy mà người sử dụng sẽ trở lên bối rối kèm theo khó chịu lúc dùng phần mềm bản đồ bên trên smartphone ip5.
  Mua Smartphone ip5 ban khong the lang quen nhuoc diem cua iphone 5
  2. Phần vỏ dễ bi trầy xước, méo
  smartphone iphone 5 đã được sở hữu một kiểu dáng với tổng trọng lượng có thể nói chính là siêu nhẹ nhàng, nó nhẹ nhàng nhất ở trong các smartphone loại iPhone kèm theo việc này đã mang đến cảm giác cầm không chắc tay lúc dùng. Với việc bộ vỏ thiết bị được chế tạo bằng vật liệu nhôm để có thể giảm khối lượng của điện thoại thì nó lại khiến cho ip 5 dễ phải chịu méo cho dù chỉ là những cú va chạm rất là nhẹ nhàng, chuyện độ vỏ hoặc là phải thay màn hình iphone 5 tại tphcm chính là hay xảy ra.
  3.Siri làm việc chưa được hoàn hảo
  Chuyện dùng chức năng Siri phía trên smartphone ip 5 đôi lúc khiến cho người sử dụng bỗng nhiên hiểu nhầm giữa những địa danh đã được đặt tên tương đồng. Hoặc thậm chí là lúc các bạn hỏi thăm liên quan đến thời tiết, hay là đơn giản đấy là hỏi liên quan đến khu vực hiện tại thì Siri lại cung cấp cho bạn nhiều đáp án chẳng chuẩn xác. Tuy nó chẳng làm ảnh hưởng quá nhiều đến những người dùng nhưng cũng khiến họ có thể rơi vào tình trạng trớ trêu.
  4. Pin dung lượng quá nhanh hết
  Hiện tượng sau Một tiếng dùng thì nó có khả năng bị hụt cục pin đến 40% mặc dù các bạn đã và đang sạc đầy pin dành cho ip 5 khiến cho các bạn dùng tỏ ra chẳng vui lòng. Nguyên nhân của hiện tượng tốn pin này đó là do thiết bị chạy trên ios 6 cùng với nó có nhiều những phần mềm chạy ngầm làm tốn pin nhanh chóng.
  Mua Smartphone ip5 ban khong the lang quen nhuoc diem cua iphone 5
  5, Năng lực bắt internet chẳng được tốt
  Đối với 1số mạng được Táo khuyết thiết lập bảo mật theo loại hình WPA2 thì nhiều lúc nó cũng làm cho chiếc smartphone iPhone 5 bắt sóng mạng khá là kém so với những máy khác mặc cho các điện thoại khác vẫn có thể bắt được mạng wifi đó rất là bình thường.
  Bài viết phía trên ta vừa mới tìm hiểu hiều liên quan tới việc điện thoại iPhone 5 có những nhược điểm gì? Mặc dù những khuyết điểm trên chẳng thật sự là những lỗi quá lớn nhưng nó cũng khiến các bạn sử dụng nhận thấy rất là khó chịu.
   

Chia sẻ trang này