1. canthan

  canthanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  142
  Toàn Quốc

  mua thuốc an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu - những điều cần biết về tai biến

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi canthan, 24 Tháng tám 2015.

  Bệnh nhân tai biến mạch máu não cần được cấp cứu kịp thời
  Bệnh nhân tai biến mạch máu não cần được cấp cứu kịp thời
  Khi nghi ngờ một người bị tai biến mạch máu não bạn hãy yêu cầu họ thực hiện 1 trong 3 việc trên. Nếu họ gặp khó khăn trong việc thực hiện bất cứ việc gì trong ba việc trên thì nguy cơ họ đã bị Tai biến mạch máu não. Bạn cnn gọi ngay cấp cứu để cấp cứu kịp thời. Thời gian vàng trong cấp cứu Tai biến mạch máu não là 3 tiếng

  Thường thi khi bị tai biến, đầu lưỡi của nạn nhân bị Cong, hoặc bị Ngả về một bên. Đây cũng là một cách nhận diện triệu chứng của Tai biến mạch máu não. Điều lưu ý là bạn đừng bao giờ di chuyển nạn nhân, bất kỳ là họ đang bị nạn ở đâu. Vì nếu nạn nhân bị di chuyển, các tia huyết quản trong não bộ sẽ vỡ ra. Từ từ giúp bệnh nhân ngồi thẳng dậy, và chúng ta có thể bắt đầu công việc “rút máu”.

  Cấp cứu Tai biến mạch máu não bằng một cây kim

  Bạn có thể thực hiện cách làm như sau nếu bạn có chiếc kim trên tay

  - Hơ nóng kim bằng lửa (bật lửa, đèn nến) để sát trùng, rồi dùng kim để chích trên mười đầu ngón tay.
  - Chích vào đầu ngón tay, cách móng tay độ một ly (milimetre).
  - Chích kim vào cho đến khi có máu rỉ ra.
  - Nếu máu không chảy, nên nặn đầu ngón tay cho đến khi thấy máu nhỏ giọt.
  - Khi máu đã chảy từ cả mười đầu ngón tay, thì chờ vài phút, bệnh nhân sẽ tỉnh dậy.
  - Nếu mồm bệnh nhân bị méo, thì chúng ta phải nắm hai (lổ) tai của bệnh nhân kéo mạnh, cho đến khi hai tai đều ửng màu đỏ.
  - Châm vào dái tai hai mũi mỗi bên cho đến khi máu nhỏ giọt từ mỗi dái tai. Sau vài phút, bệnh nhân sẽ tỉnh lại. Chúng ta hãy kiên tâm chờ cho đến khi bệnh nhân hoàn toàn hồi tỉnh và không có một triệu chứng nào khác thường mới mang bệnh nhân đến bệnh viện.

  An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc
  An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

  Ngoài ra, để hạn chế, giảm thiểu những di chứng do Tai biến mạch máu não gây ra, theo các bác sĩ bạn nên sử dụng thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc.

  An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là bài thuốc nổi tiếng của Đông y với các tác dụng chính như ích khí dưỡng huyết, trấn tĩnh an thần, hóa đờm khử gió độc.... Dùng để điều trị các triệu chứng bệnh do khí huyết kém gây nên, cơ thể nóng hóa đờm; cảm giác nóng tức ngực, lo lắng hồi hộp, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, bị trúng gió không nói đựợc, bị méo mặt, bán thân bất toại, ngôn ngữ không rõ ràng, bị hôn mê, đờm nhiều.

  mua thuốc an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu
   

Chia sẻ trang này