1. tiechoanggia

  tiechoanggiaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  52
  Hà nội

  Mua vé đêm nhạc Đạo và Đời ở đâu Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tiechoanggia, 26 Tháng mười 2015.

  ĐÊM NHẠC ĐẠO VÀ ĐỜI

  Việt Nam đã làm hồ sơ Tín ngưỡng thờ Mẫu của người Việt trình Unseco để được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Chính vì thế, ngay từ lúc này, việc truyền bá và đưa Đạo Mẫu đến gần hơn với công chúng là điều cần thiết. Đêm nhạc "Đạo và Đời" cũng không nằm ngoài lý do đó.

  Theo nghệ nhân dân gian Thanh Long, người tổ chức và cũng là người biểu diễn trong đêm nhạc chia sẻ: "Chúng tôi tổ chức đêm nhạc này không vì mục đích kinh doanh, một phần bán vé sẽ được trích để làm từ thiện. Hơn nữa, chúng tôi tổ chức xen kẽ các tiết mục hát Văn với các ca khúc trữ tình lãng mạn cũng là cách để chúng tôi đưa di sản này tới gần hơn với công chúng".


  Theo đó, chương trình sẽ được chia ra làm 2 phần, phần 1 nói mang chủ đề "Đạo Mẫu", sẽ có những màn diễn xướng Chầu Văn được diễn tả bởi các thanh đồng bậc thầy cùng các Cung Văn (dàn nhạc cụ dân tộc).

  Phần 2 mang tên "Đời" sẽ có nhiều màn hài kịch đặc sắc, các ca khúc trữ tình sâu lắng ca ngợi vẻ đẹp quê hương đất nước, tình yêu con người với sự tham gia của các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Chiến Thắng, Thanh Thanh Hiền, Mỹ Linh, Cẩm Ly, Quang Lê...

  Banve24.com hân hạnh cung cấp vé Đêm nhạc Đạo và Đời.

  Hotline: 0965.115.646 hoặc 0936.196.466  Mua ve dem nhac Dao va Doi o dau Ha Noi


  Giá vé: Từ 500.000 đến 2.500.000

  Web: http://banve24.com

  Địa chỉ: SN 45, ngõ 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội   

Chia sẻ trang này