1. rose99

  rose99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  284

  Mua vé máy bay đi Philippines chiêm ngưỡng Banaue

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi rose99, 30 Tháng mười hai 2014.

  Khi nhắc đến “ruộng bậc thang” ở Philippines thì ai cũng nghĩ đến Banaue. Một màu xanh mơn mởn và không khí trong lành đã để lại ấn tượng sâu sắc trong long nhiều du khách. Bạn có thể đến Banaue từ thành phố Manila.

  Từ Việt Nam bạn có thể mua ve may bay di Philippines hay vé máy bay đi Manila để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Banaue. Đây là nơi tham quan không như Sagada nhưng đừng vội bùn vì Banaue cũng có nhiều điều hấp dẫn.*

  Các thửa ruộng bậc thang , chất lượng hữu cơ, giúp cho các bậc thang bằng đá làm tường ngăn trong hầu hết các Cordillera. Và Banaue cũng nằm trong danh sách di sản thế giới, họ ấn tượng không chỉ với vẻ đẹp chiselled của họ mà vì họ đã tạo ra khoảng 2000 năm trước.

  Ruộng bậc thang Banaue là ruộng bậc thang có niên đại tới 2000 năm tuổi tại núi Ifugao của đất nước Philippines được tổ tiên những cư dân bản địa Batad tạo lên. Người ta cho rằng, những thửa ruộng bậc thang được tọa ra bằng chủ yếu làbằng tay bởi thời đó có rất ít công cụ. Những thửa ruộng bậc thang này có độ cao là 1500 m so với mặt biển và có diện tích là 10.360 km2 nằm bên sườn núi. Những thửa ruộng bậc thang này có được hệ thống thủy lợi tự nhiên là nước mưa ở trên đỉnh núi.

  Mua ve may bay di Philippines chiem nguong Banaue

  Vẻ đẹp ruộng bậc thang ở*Banaue, Philippines
  Canh tác ruộng bậc thang là loại hình canh tác độc đáo ở vùng Đông Nam Á, ruộng bậc thang là kiểu canh tác lúa nước trên địa hình đồi núi với một hệ thống thủy lợi khá tinh vi nhằm cung cấp nước cho sự sinh trưởng của cây lúa.*

  Có thể nói loại hình canh tác ruộng bậc thang tồn tại một cách độc đáo ở các nước Đông Nam Á với các tộc người cụ thể. Ở Việt Nam thì có tộc người Dao, Hmông, La Hủ, Hà Nhì ở các tỉnh Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu.*

  Ở Trung Quốc tại tỉnh Vân Nam thuộc châu Quí Châu, Hồng Hà với người HMông, Hà Nhì, Na Xi. Ở Thái Lan thì ở vùng núi cao Đông Bắc có tộc người Karen. Ở Indonesia, trên quần đảo Bali loại hình canh tác này cũng phổ biến, ở đất nước Philippine ở một số địa phương như Man Da Nao, Luzon, Pan Na Wan... thì có tộc người Ifugao, đây là các chủ nhân sáng tạo ra loại hình canh tác độc đáo vào loại nhất thế giới trong hoạt động nông nghiệp truyền thống của Philippines.

  Đặt mua vé máy bay đi Philippines khám phá Banaue
  Nếu bạn là người yêu thích Banaue và yêu những gì mộc mạc thì hãy dat mua ve may bay đi Philippines hay vé máy bay đi Manila để có cơ hội chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của các thửa ruộng xanh mướt ở Banaue.
  Để có tấm vé máy bay đi Philippines giá rẻ bạn có thể đến Vietnam Booking, đây là nơi mà bạn hoàn toàn tin tưởng để book cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ. Ngoài vé đi Philippines bạn còn dễ dành tìm thấy ve may bay di Campuchia hay vé đi Singapore, Indonesia giá rẻ….
   
 2. rose99

  rose99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  284
  Mua vé máy bay đi Philippines chiêm ngưỡng Banaue
   

Chia sẻ trang này