1. leemincool

  leemincoolThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  90

  Mua xe xích lô trẻ em ở đâu tốt?

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi leemincool, 29 Tháng mười hai 2014.

  Xe xích lô mini dành cho trẻ em là một mặt hàng mới, chính vì vậy rất nhiều khách hàng thắc mắc giá của nó là bao nhiêu? Hi vọng thông qua vài phân tích sau đây Bow Group sẽ giúp khách hàng có được những thông tin bổ ích trong việc chọn mua xe xich lo mini trẻ em.

  Hiện nay hầu hết khách hàng đặt mua xe xích lô mini trẻ em là để kinh doanh cho thuê. Chính vì vậy giá rẻ luôn là chiêu câu khách của những nơi bán xe xích lô mini trẻ em. Tuy nhiên khách hàng cần đặc biệt lưu ý những vấn đề sau đây khi lựa chọn xe xích lô mini:

  Mua xe xich lo tre em o dau tot

  1. Xe xích lô mini dành phục vụ cho trẻ em, vì vậy yếu tố an toàn cần được đặt lên hàng đầu. Hiện nay xe xích lô mini bằng inox là tốt nhất, xe bằng sắt rất yếu và dễ lật gây tai nạn cho trẻ em khi chơi.

  2. Kiểm tra xe thật kĩ: các mối hàn phải được mài trơn bóng, không được có bất kì chi tiết nào của xe sắc, bén nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ

  3. Yếu tố cân bằng của xe: xe xích lô có đặc điểm là rất dễ lật, chính vì vậy để sản xuất ra được một mẫu xe xích lô mini dành cho trẻ em đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chống lật thì chúng tôi đã trải qua quá trình sản xuất lâu dài, thí nghiệm nhiều lần và đã thành công. Hiện nay chúng tôi cam kết về chất lượng hàng đầu của sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp các mẫu xe nơi khác và mẫu xe của chúng tôi để kiểm chứng.

  4. Xích lô mini dành cho trẻ em nhưng phải chịu tải được trọng lượng người lớn: khách hàng có thể thử xe tại cơ sở sản xuất của chúng tôi để kiểm tra về khả năng chịu tải trọng của xích lô trước khi mua

  5. Phụ tùng và trang trí: cần phải sắc sảo và có độ bền cao

  Như vậy, nhu cầu mua xe xích lô mini trẻ em tính đến tháng 10/2014 là rất lớn, hầu hết các cơ sở sản xuất hoạt động hết công suất 24/24 vẫn không sản xuất đủ so với nhu cầu thị trường.

  Giá một chiếc xich lo mini trẻ em biến động từ gần 3 triệu đồng đến 4,5 triệu đồng.

  Giá một chiếc xe lôi dành cho trẻ em biến động từ 3,5 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

  Quý khách hàng cần đến xem mẫu xe trực tiếp tại nhiều nơi để có đánh giá và quyết định mua hàng chính xác.

  Trân trọng cảm ơn!!!
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này