1. Gintoky

  GintokyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  18
  Hà nội

  Mực Canon 301 bảo vệ máy in của bạn

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi Gintoky, 29 Tháng chín 2015.

  Bộ phận trống nhạy sáng là một trong những bộ phận hình ảnh dễ bị ảnh hưởng nhất trong máy in laser. Mực của bên thứ ba có thể tích tụ trên trống in và bộ phận sấy, dẫn đến việc bản in ra có các đường khó phát hiện, nhòe hoặc nền xám. Nó cũng có thể làm hỏng máy in của bạn. Mực in Canon 301 Black đảm bảo bộ phận trống in hoạt động tốt, đảm bảo tài liệu in ra luôn được sạch và rõ nét.
  Muc Canon 301 bao ve may in cua ban
  Độ sống động của màu sắc giúp cho hình ảnh trở nên thực sự đặc biệt. Mực in Canon 301 Black chính hãng có công thức để tạo ra màu sắc cực kỳ sống động vừa chính xác vừa không thể quên. Tông màu da đẹp tự nhiên. Màu sắc tươi sáng cực kỳ sống động. Và các mảng màu ở giữa các vùng tối luôn có khả năng biểu đạt tinh tế. Với mực in Canon 301 Black, bạn sẽ có được màu sắc sống động như thực.
  Muc Canon 301 bao ve may in cua ban
  Mực và giấy in Chính Hãng của Canon được thiết kế để hoạt động cùng nhau. Kết quả của sự đồng vận này là các bản in tươi sáng, chống phai có thể tồn tại đến 300 năm! Với mực không chính hãng, hình ảnh của bạn thường bắt đầu phai màu ngay từ lúc in ra. Do đó hãy tiết kiệm tiền của bạn bằng cách sử dụng mực in canon và giấy in Chính Hãng của Canon
  Một hộp mực in canon 301 Black với giá 1,470,000 có thể in 5.000 trang với độ phủ 5%.
  Thông tin sản phẩm:
  • Mã mực: Canon Cartridge-301Bk
  • Tên mực: Mực in Canon 301 Black Laser Cartrigde
  • Loại mực: Laser màu đen
  • Dung lượng: 5.000 trang độ phủ 5%
  • Bảo hành: Chính hãng
  • Giao hàng: Miễn phí
   

Chia sẻ trang này