1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Mức độ chuyên nghiệp khi quảng cáo bằng màn hình led

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 8 Tháng sáu 2016.

  Không sử dụng vấn đề sản xuất led đơn sắc, màu sắc đôi hoặc một đầy màu sắc hiển thị led để hiển thị một hình ảnh của các điểm ảnh mỗi led cho cường độ sáng có thể phải điều chỉnh và kiểm soát mức độ tinh tế của mức xám là man hinh led trong nha hiển thị. Mức xám, cao, hiển thị các hình ảnh tinh tế hơn, màu sắc cũng phong phú hơn là, màn hình hiển thị tương ứng và hệ thống điều khiển cũng phức tạp hơn. Mức chung 256 sắc thái của hình ảnh, chuyển đổi màu sắc đã là rất nhẹ nhàng, và 1632 cấp 64 sắc thái của màu sắc hình ảnh, ranh giới chuyển màu là rất rõ ràng. Vì vậy, màu sắc led hiện nay được yêu cầu để làm cho lớp 25616384 xám, mức xám của việc thực hiện các kết hợp của màu sắc và màu sắc quá mức là hơn mắt người đến khả năng phân giải màu sắc.
  Muc do chuyen nghiep khi quang cao bang man hinh led
  Công nghệ thi cong man hinh led gia bao nhieu ảo pixel còn gọi là led kỹ thuật ghép kênh hoặc điểm ảnh kỹ thuật phân hủy. Liệu một điểm ảnh chia thành một số độc lập của mỗi đơn vị led khác. Mỗi đơn vị thời gian cách multiplex led để tái tạo một số các điểm ảnh liền kề tương ứng với thông tin ghê xe. Thường được sử dụng để tạo thành 2 r + 1 g + 1 b bốn loại pixel pixel động như một ví dụ, một pixel trong bốn độc lập của mỗi đơn vị led khác. Mỗi đơn vị thời gian cách multiplex led đại diện cho bốn điểm ảnh liền kề tương ứng với thông tin ghê xe, thông thường, mỗi không gian giữa mỗi khác cho led phân bố đều. Tốt với bốn loại pixel công nghệ điểm ảnh năng động như một ví dụ pixel ảo , nhưng trong thực tế có thể nhận ra các điểm ảnh vật lý mật độ tăng lên đến 4 lần; mật độ điểm ảnh hiệu quả thị giác có thể cải thiện lớn nhất 4 lần.

  Thiếu công nghệ này với không gian led phân bố đều, do đó thành phần của mỗi pixel led khoảng cách giữa các điều kiện riêng biệt lớn nhất hiện nay. Và led cách phân bố tập trung ở, điểm ảnh hiệu ứng màu sắc của trộn một chút gần như; trong sáng vật lý các tình huống tương tự của bang dien tu quang cao độ sáng màn hình hiển thị hình ảnh là yếu. Bởi vì mỗi một trong những thời gian multiplex led đường, lưu thông quét điểm ảnh liền kề bốn thông tin, do đó các văn bản trong nét duy nhất sẽ có hiện tượng viết không rõ ràng. Công nghệ pixel ảo được sử dụng trong khoảng cách xem hơn pixel hiển thị vật lý 2048 lần khoảng cách P.
   

Chia sẻ trang này