1. Gintoky

  GintokyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  18
  Hà nội

  Mực in Canon NPG 27 chính hãng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Gintoky, 14 Tháng mười 2015.

  Mực in Canon NPG 27 chính hãng sẽ mang lại hiệu suất cao nhất cho máy in Canon của bạn, do đó bạn luôn an tâm về kết quả hoàn hảo. Các sản phẩm nhái chất lượng thấp có thể gây ra hư hỏng nghiêm trọng, nhưng mực in canon NPG 27 chính hãng được phát triển song song với trống in canon nhằm tránh các hiện tượng nhòe hoặc nền xám của bản in. Sử dụng mực in chính háng sẽ giúp bạn có bản in đẹp và độ bền máy cao.
  Muc in Canon NPG 27 chinh hang
  Mực và giấy in Chính Hãng của Canon được thiết kế để hoạt động cùng nhau. Kết quả của sự đồng vận này là các bản in tươi sáng, chống phai có thể tồn tại đến 300 năm! Với mực không chính hãng, hình ảnh của bạn thường bắt đầu phai màu ngay từ lúc in ra. Do đó hãy tiết kiệm tiền của bạn bằng cách sử dụng mực in canon và giấy in Chính Hãng của Canon.
  Muc in Canon NPG 27 chinh hang
  Độ sống động của màu sắc giúp cho hình ảnh trở nên thực sự đặc biệt. Mực in Canon NPG 27 chính hãng có công thức để tạo ra màu sắc cực kỳ sống động vừa chính xác vừa không thể quên. Tông màu da đẹp tự nhiên. Màu sắc tươi sáng cực kỳ sống động. Và các mảng màu ở giữa các vùng tối luôn có khả năng biểu đạt tinh tế. Với mực in Canon NPG 27, bạn sẽ có được màu sắc sống động như thực.
  Thông tin thêm về sản phẩm:
  • Mã mực: Canon NPG-27
  • Tên mực: Mực in Canon NPG 27 Black Toner (NPG-27)
  • Loại mực: Photocopy trắng đen
  • Dung lượng: 45.000 trang độ phủ 5%
  • Bảo hành: Chính hãng
  • Giao hàng: Miễn phí
   

Chia sẻ trang này