1. king9tom

  king9tomThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  327
  Toàn Quốc

  Mũi bị lệch sau khi nâng phải làm thế nào?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi king9tom, 10 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Nguồn : Mũi bị lệch sau khi nâng.

  Mũi bị lệch sau khi nâng là một trong những rủi ro khi nâng mũi không ai mong muốn. Thế nhưng trường hợp này vẫn xảy ra kể cả khi công nghệ nâng mũi ngày càng phát triển với độ an toàn gần như tuyệt đối. Tại sao lại như thế, mời chị em quan tâm cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

  Mui bi lech sau khi nang phai lam the nao

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  Mũi bị lệch sau khi nâng – nguyên nhân?Những nguyên nhân khiến mũi lệch sau khi nâng phải kể đến là:

  - Đầu tiên là trình độ và tay nghề của bác sĩ yếu, thiếu dẫn đến thao tác không chính xác trong khi phẫu thuật đặt sụn nâng sóng mũi, khâu đóng vết thương không chính xác và băng bó chưa đúng cách.

  Mui bi lech sau khi nang phai lam the nao

  - Chất liệu sụn nâng mũi kém chất lượng, khó bám dính vào da mũi sau khi được bác sĩ đưa vào.
  - Chăm sóc sau phẫu thuật chưa đúng, ví dụ như có những tác động mạnh hoặc sờ nắn vùng mũi sau phẫu thuật quá sớm, ngủ nghiêng hoặc thậm chí sấp mặt làm cho sóng mũi bị lệch.
  - Mũi bị lệch sau khi nâng thường gặp ở những trường hợp da mũi mỏng, mũi ngắn mà khách hàng và bác sĩ cố gắn nâng cao, hoặc kéo dài ra.

  Xem thêm : phẫu thuật nâng mũi.

  Mui bi lech sau khi nang phai lam the nao

  Trường hợp người nổi tiếng bị mũi lệch, đầu mũi bóng đỏ sau nâng mũi không phải hiếm, thường là nguyên nhân do nâng mũi nhiều, nâng mũi quá cao và thon so với dáng mũi thấp hiện tại. Tiêu biểu là trường hợp “nữ hoàng thẩm mỹ” Phi Thanh Vân công khai mình bị biến chứng sau 10 năm nâng mũi bằng sụn silicon trên báo chí.

  Giải quyết thế nào khi mũi bị lệch sau nâng Hiện nay, một số bài báo trên internet hướng dẫn chị em cách nắn chỉnh mũi bị lệch sau khi nâng. Điều này theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn là rất nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ rủi ro, biến chứng khiến mũi bị lệch nặng hơn.
  Cách tốt nhất khi chị em gặp phải trường hợp mũi bị lệch sau nâng là phải đến thăm khám bác sĩ uy tín càng sớm càng tốt để tìm ra phương pháp chỉnh sửa hợp lý nhất. Ngoài ra những lưu ý, kiêng khem của bác sĩ chị em cũng cần tuyệt đối tuân thủ để giúp mũi nhanh lành và không có biến chứng trở lại.
  Để tránh trường hợp mũi bị lệch sau khi nâng thì cần phòng bệnh hơn chữa bệnh. Chị em cần lựa chọn tư vấn, thăm khám cẩn thận với bác sĩ nâng mũi uy tín, tin tưởng, đã nâng mũi thành công cho nhiều chị em mà không có bất kỳ biến chứng nào.

  Xem thêm : Nâng mũi giá bao nhiêu.
   

Chia sẻ trang này