1. anhtu92

  anhtu92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  53
  Số điện thoại:
  0978506210
  Toàn Quốc

  Năm 2016 đồng phục học sinh phát triển theo hướng nào

  Thảo luận trong 'Đồng phục' bắt đầu bởi anhtu92, 11 Tháng tư 2016.

  Thời trang cũng sự phát triển của xã hội đang thay đổi một cách nhanh chóng từng ngày, do vậy các nhà thiết kế luôn phải cập nhập tin tức để nắm bắt cho kịp thời “gu” thời trang cho năm 2016.

  Sự năng động của tuổi trẻ, sự phát triển hàng ngày của thế giới ảnh hưởng đến các bạn học sinh, sinh viên khá nhiều. Vì vậy những bộ đồng phục của các bạn ấy đã thay đổi khá nhiều so với truyền thống. Mùa sắc, những thiết kế ấn tượng sẽ tạo lên những bộ đồng phục học sinh đẹp, năng động và tạo lên một bản sắc riêng cho các lớp tạo.

  Còn về phần nhà trường thường quan tâm đến những bộ trang phục theo truyền thống nhà trường, trang phục thể thao hay thậm chí trong những bộ lễ phục cho ngày khai giảng, tốt nghiệp.

  Khoảng 1 năm gần đây việc thiết kế đồng phục học sinh, cũng như đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục bảo hộ lao động,… đã dần thay đổi, nó như cuộc cách mạng mới về thay đổi phong cách đồng phục mang đến những sản phẩm thực sự chất lượng cả về chất liệu, thiết kế độc đáo mang nền văn hóa riêng.

  Họa tiết “hoa văn”

  Một thời đã qua với những mẫu đồng phục lấp lánh nhiều họa tiết, làm cho chiếc áo của bạn trông như một tờ giấy nháp với nhiều hoa văn chèn chịt. Xu hướng bộ đồng phục theo chuẩn như hiện nay thì chỉ có hình ảnh chủ đạo trên chiếc áo, hay thêm logo, slogan… trước hoặc sau mặt áo giúp nhận diện là học sinh của trường nào.

  Nam 2016 dong phuc hoc sinh phat trien theo huong nao

  Điểm riêng biệt

  Đối với bộ đồng phục học sinh sinh viên. Thì sự khác biệt luôn luôn được chú trọng tới. Trước đây bạn có thể thấy nhiều mẫu đồng phục, hình ảnh, màu sắc ở đâu đó vẫn giống nhau là sự bình thường, thì hiện nay, nhu cầu về sự khác biệt “ độc” đã là điểm quan trọng nhất. Dù bạn là học sinh hay ban lãnh đạo nhà trường chẳng ai lại muốn bộ đồng phục lớp, hay đồng phục công sở của mình nhìn trông giống hoặc na ná nhau. Vì vậy mà giờ vấn đề yêu cầu thiết kế độc quyền, có điểm riêng biệt, không trùng lắp đang được nhà trường và các bạn đang dần được nâng lên là một trong những yếu tố quan trọng trong việc đặt may đồng phục.

  Nam 2016 dong phuc hoc sinh phat trien theo huong naoNam 2016 dong phuc hoc sinh phat trien theo huong nao

  Chất và đơn giản

  “Chất” đây hình như đã trở thành câu nói phổ biến đối với các bạn trẻ học sinh, sinh viên và các doanh nghiệp khi đặt may đồng phục . Thay vì bộ đồng phục với hoa văn chằn chịt trên chiếc áo, kết hợp nhiều màu sắc nổi bật thì việc đặt may bộ đồng phục với họa tiết đơn giản “ màu đơn sắc” nhưng vẫn nổi bật có điểm nhấn truyền tải được thông điệp đang là được các bạn trẻ và các bật lãnh đạo nhà trường hướng đến. Chất và đơn giản sẽ giúp cho bộ đồng phục của các bạn học sinh, sinh viên trở nên đơn giản, quyến rũ không kém phần năng động.

  Nam 2016 dong phuc hoc sinh phat trien theo huong naoNam 2016 dong phuc hoc sinh phat trien theo huong nao

  Với những gợi ý như vậy sẽ giúp các bạn có những bộ đồng phục học sinh đẹp nhất, phù hợp nhất với các bạn. Hãy nhanh tay lựa chọn và nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty may đồng phục Tiến An. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những đồng phục:

  Đồng phục học sinh tiểu học.

  Đồng phục học sinh mẫu giáo.

  Đồng phục sinh viên, đồng phục lớp.

  Địa chỉ liên hệ: Công ty may đồng phục Tiến An
  VPGD: A5 ngõ 72, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0943 744 368 - 043 760 6698
  Website: dongphuctienan.com.vn
  Email: dongphuctienan@gmail.com
   

Chia sẻ trang này