1. lqd1992

  lqd1992Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  113
  Toàn Quốc

  Nam diễn viên Uông Đông Thành phẫu thuật thẩm mỹ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lqd1992, 17 Tháng ba 2016.

  Thế hệ 8x, đầu 9x chắc vẫn còn nhớ một gương mặt nam tài tử điển trai Uông Đông Thành người Đài Loan chuyên đóng phim thần tượng. bạn chắc còn bất ngờ hơn nếu biết tin Uông Đông Thành phẫu thuật thẩm mỹ để có được gương mặt điển trai như ngày nay.


  Nam dien vien Uong Dong Thanh phau thuat tham my

  Uông Đông Thành phẫu thuật thẩm mỹ

  Jiro Wang (tên tiếng việt Uông Đông Thành) sinh năm 1981 là một diễn viên, ca sĩ người Đài Loan, khởi nghiệp bằng việc làm người mẫu bán thời gian.

  2 năm gần đây, khi tuổi đã khá nhiều, người ta nhận thấy anh chàng có ít nhiều thay đổi trên gương mặt, fan đồn đoán rằng Uông Đông Thành giải phẫu thẩm mỹ.

  So sánh các bức ảnh cũ, người ta cho rằng Uông Đông Thành đã đi nâng mũi và gọt cằm. phần mũi của anh chàng cao và thẳng hơn, cằm cũng nhọn hơn, mặt gọn bớt và có phần trẻ trung hơn. Có người đã trêu chọc anh: ” Uông Đông Thành giải phẫu thẩm mỹ cho giống Viêm Á Luân, nhưng mà giờ Viêm Á Luân người ta đã sửa mặt cho giống người Hàn Quốc rồi”.


  Nam dien vien Uong Dong Thanh phau thuat tham my
  Thuở trước…


  Nam dien vien Uong Dong Thanh phau thuat tham my
  …và bây giờ
  Khi Uông Đông Thành giải phẫu thẩm mỹ, anh lập tức lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn. Anh đóng cặp đôi với Lâm Tâm Như và còn có kế hoạch trở thành nhà sản xuất phim, dàn dựng bộ phim Chibi Maruko chan phiên bản Đài Loan; cửa hiệu thời trang do anh thành lập 5 năm qua vẫn hoạt động ổn định.
  Uông Đông Thành còn hợp tác với các nhãn hiệu nổi tiếng đưa ra hàng loạt phụ kiện liên quan đến World Cup. Ngoài làm diễn viên thần tượng, Uông Đông Thành còn cố gắng dốc sức phát triển sự nghiệp kinh doanh.
  Không thể phủ nhận sau khi Uông Đông Thành phẫu thuật thẩm mỹ, sự nghiệp của anh ngày càng khởi sắc.


  bạn đang theo dõi bài viết: Uông Đông Thành phẫu thuật thẩm mỹ
   

Chia sẻ trang này