1. DangQuynb93

  DangQuynb93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Nam dược phục dương đại bổ tăng cường khả năng sinh lý nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi DangQuynb93, 25 Tháng sáu 2016.

  Tình dục là cầu nối là sợi dây giữ lửa tình yêu, hạnh phúc của mỗi cặp vợ chồng. Ở tuổi ngoại tứ tuần đàn ông thì có xu hướng giảm ham muốn chuyện vợ chông, khả năng sinh lý suy giảm do các nguyên nhân từ tuổi tác, bệnh tật, những thói quen xấu trong sinh hoạt. Nam dược phục dương đại bổ là bài thuốc đông y giúp tăng khả năng sinh lý nam giới, gìn giữ hạnh phúc của mỗi gia đình.

  Sản phẩm thuốc được tạo ra từ những vị thuốc quý
  Nam duoc phuc duong dai bo tang cuong kha nang sinh ly nam
  Tên gọi đầy đủ của sản phẩm thuốc chữa bệnh yếu sinh lý cho nam giới của nhà thuốc Đông y nam dược việt namNam dược phục dương đại bổ. Thuốc do thầy thuốc lương y Phan Tiến Dũng nghiên cứu phát triển từ bài thuốc Đông y cổ truyền chuyên chữa yếu sinh lí của các bậc Y nhân cổ xưa để lại. Bài thuốc trên gồm có nhưng thành phần vị là những thuốc bổ, quý hiếm như: Sâm báo, tang ký sinh , đan sâm tứn khửn, đẳng sâm rừng , đỗ trọng nam, độc hoạt, bá bệnh, ngưu tất, cẩu tích, nấm ngọc cẩu, đương quy núi, sa sâm, nhung hưu tán, kê huyết đằng, ba kích rừng, dâm dương hoắc, nhục thung dung, tục đoạn, thục địa, dom mộc thảo, trâu cổ, vương bất lưu hành phối hợp với một số vị thuốc nam quý. Có công dụng bổ thận, sinh tinh, tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

  Nam dược phục dương đại bổ an toàn mà hiệu quả cao

  Chất lượng của sản phẩm thuốc Nam dược phục dương đại bổđã tạo nên thương hiệu trong lòng khách hàng ma không cần phải quảng cáo nhiều. Nhờ Nam dược phục dương đại bổ mà rất nhiều cặp vợ chồng đã giữ được lửa yêu thương, tình cảm ân ái mặn nồng, hạnh phúc gia đình được vun đắp. Có những cuộc hôn nhân đang bên bờ vực của sự tan vỡ nhưng Nam dược phục phục dương đại bổ đã hàn gắn lại thành công.
  Nam duoc phuc duong dai bo tang cuong kha nang sinh ly nam
  Nhà thuốc Đông y nam dược việt nam là nhà thuốc như thế nào

  Nhà thuốc đông y nam dược việt nam có bề dày hoạt động bốc thuốc, khám chữa bệnh bằng phương pháp đông y cổ truyền hàng chục năm qua. Nhà thuốc hiện có đội ngũ lương y, các chuyên gia trong ngành y học cổ truyền đông đảo, có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong việc khám chữa bệnh bằng phương pháp đông y đặc biệt là thầy thuốc lương y Phan Tiến Dũng – Một chuyên gia chuyên chữa trị các bệnh về sinh lý nam. Ngoài chữa các bệnh nam khoa, Nhà thuốc Đông y dược Việt Nam còn chữa các loại bệnh về phụ khoa và rất nhiều các bệnh lý khác cho mọi lứa tuổi. Hoạt động dựa trên tinh thần trách nhiệm cao, đạo đức nghề nghiệp luôn được các thầy thuốc và lương y của nhà thuốc đặt lên hàng đầu – Lương y như từ mẫu. Hoạt động khám chữa bệnh của nhà thuốc không vì lợi nhuận mà luôn đề cao sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân lên hàng đầu. Với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân việt nam, mỗi một bệnh nhân được chữa khỏi bệnh là một niềm vui lớn lao đối với các lương y của nhà thuốc. Các thầy thuốc lương y của Đông y nam dược Việt Nam luôn tìm tòi nghiên cứu và phát triển những bài thuốc quý do các bậc danh y để lại với mục đích tăng cường khả năng khám chữa bệnh hiệu quả hơn nữa cho bệnh nhân.

  Nam dược phục dương đại bổ của nhà thuốc Đông y nam dược Việt Nam - một nhà thuốc khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này