1. vinhtran912

  vinhtran912Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  83
  Toàn Quốc

  Nam giới không thể 'lên đỉnh' phải làm sao

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 7 Tháng tư 2016.

  Chúng tôi biết trong 6 năm và đã hẹn hò được một năm. Tôi cực kỳ hạnh phúc với tình yêu của mình. Dù vậy ông là 'trì hoãn xuất tinh' và ko thể được trên đầu mỗi khi quan hệ tình dục hoặc màn dạo đầu, nhưng cực khoái lúc thủ dâm.
  Công thức nấu ăn giúp kéo dài đầu / Mệt mỏi lúc mỗi "yêu" ít nhất 1 giờ dài
  Chúng tôi ko có quan hệ tình dục trong vài tháng rồi. Lần cuối cùng ông đã quan hệ ko thể như là và ngày nay quá sợ hãi để kể. Trước đây, nhưng không ai trong số nhăng kéo dài hơn 6 tháng, tôi cũng đoán vì Nguyên nhân này. Mặt khác, ông cực kỳ yêu thương và tình cảm với tôi, chỉ nên không có quan hệ tình dục. Tôi nỗ lực khuyên anh ta nhìn thấy 1 bác sĩ nhưng ông từ chối. Ông cho biết thất vọng và từ bỏ sau ấy. Tôi nên làm gì? (Jane)
  Tiến sĩ Petra Boynton, chuyên gia tình dục học trả lời:
  Trước hết, hiểu được xuất tinh chậm trễ. xuất tinh chậm trễ là tình trạng người đàn ông nên mất thời gian dài để đạt được khoái cảm (hoặc không thể đạt được cực khoái) trong một số hoặc toàn bộ một số cách tình dục trong vài tháng hoặc lâu hơn. Thường thì họ siêu đau khổ về điều này.
  >> gắn bi vào của quý
  >> kéo dài dương vật ở đâu tốt nhất
  Nam gioi khong the len dinh phai lam sao
  số đông phái mạnh bị xuất tinh chậm thường có thể đạt được và duy trì sự cương cứng, và đôi khi cảm xúc có thể "đỉnh" thông qua thủ dâm, nhưng không hề trên cùng là qua quan hệ tình dục hoặc quan hệ bằng miệng.
  Đôi lúc, tình trạng này là do những vấn đề sức khỏe và tác dụng phụ của những loại thuốc, nhưng kể chung là xuất tinh chậm là do sợ hãi và lo lắng về tình dục, khả năng thể hiện, trên trông lạm dụng thể chất hời hợt hoặc có kinh nghiệm trong quá khứ.
  Nếu như điều này xảy ra với bạn trai của bạn, đây là các phương pháp mà bạn và anh đó có thể phải làm thế nào để giải quyết vấn đề:
  Xem thêm: hiện tượng dương vật có mụn trắng
  một. lựa chọn các thông báo khác
  Ông có thể đề cập chuyện dễ dàng hơn ví như có thời gian để phản ánh và ghi lại các gì bạn nhìn thấy bình luận của bạn.
  2. Định nghĩa lại quan hệ tình dục
  Cả hai bạn sẽ cảm thấy áp lực hài lòng hơn và ít hơn bằng bí quyết mua một số hình thức khác của câu chuyện âu yếm giao hợp, chẳng hạn như mát xa, hôn, ôm ấp, phổ biến cảm xúc ...
  các đàn ông sẽ tậu thấy nó dễ dàng hơn để đầu hơn nếu họ tiêu dùng chất bôi trơn, đồ chơi tình dục hoặc một loại mới của những kích thích.
  3. Đừng nghĩ rằng anh ta là "trên đầu"
  Chúng ta thường cho rằng tình dục là điểm đến của từng quan hệ tình dục, kết thúc bằng cực khoái ở phái mạnh. Điều này làm tăng áp lực tâm lý cho sự cạnh tranh chàng trai "lên đỉnh".
  Anh ta sẽ cảm thấy tự tin hơn nếu bạn có thể giúp bạn gái đạt cực khoái tình dục bằng miệng cho cô, dùng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục. ko kể ra, bạn gái ko nhất thiết sẽ có 1 cực khoái trong mỗi lần giao hợp tình dục.
  Ông sẽ trốn giảm thiểu nhỏ của bạn (và quan hệ tình dục) nếu cảm thấy ít áp lực để "thể hiện mình". Để làm điều đó, bạn nên buộc phải thảo luận 1 phương pháp cởi mở khi cả hai cảm thấy thoải mái, và giới hạn lại ngay tắp lự giả dụ có bất cứ điều gì không thoả thích hoặc căng thẳng.
  4. Có số đông cách để thể hiện mối nhiều người dùng của bạn
  những người thấy rằng mối quan hệ của họ được cải thiện khi được xác định những cách để đóng. Điều này đặc biệt quan trọng trong mối quan hệ với những gì một người cảm thấy "tình yêu" tới mức tránh cho / nhận được cảm xúc.
  5. Sự giúp đỡ của y học
  Ông có thể nhận được các loại thuốc hoặc những kỹ thuật có thể làm giảm sự lo lắng và giúp kiểm soát thấp hơn về mặt tâm lý.
  trường hợp anh đó kể cảm thấy giống như một thất bại và không muốn nhìn thấy 1 tư vấn bác sĩ. Hãy tư vấn dai dẳng. Cũng lưu ý rằng những chuyên gia tư vấn cũng có rộng rãi bắt mắt, và bạn nên nhắc chuyện với phổ biến người trước lúc xác định một số người có thể khiến bạn cảm thấy nhắc chuyện an toàn, tha hồ hơn. Tuy vậy, anh ta nên nên chủ động để đáp ứng được một số bác sĩ để thực sự cảm thấy an toàn và kiểm soát vấn đề.
  6. nếu ông nên giúp đỡ, hãy kiên nhẫn
  xuất tinh chậm trễ là ko dễ dàng để xử lý và anh có thể nhìn thấy cuộc đấu tranh hoặc thậm chí tồi tệ hơn trước lúc tất cả các đổi thay tốt. Bạn bắt buộc 1 ý kiến chuyên gia để chữa trị trong một số tình huống này, và những gì sẽ tiếp tục hỗ trợ một phương pháp hiệu quả nhất.
   

Chia sẻ trang này