1. buiduyen

  buiduyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  174
  Toàn Quốc

  Nắm lại 6 bước thực hành Seo cơ bản

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buiduyen, 24 Tháng chín 2016.

  Để thích ứng với những thay đổi của Google, chúng ta cần thưc hành 6 bước sau:
  1. SEO google place
  Theo nhiều kết quả đã được nghiên cứu, công ty seo web khi người dùng tìm kiếm một sản phẩm, điều họ cũng rất quan tâm đó là địa điểm. Nếu tìm kiếm từ khóa về sản phẩm của bạn, tuy nhiên địa điểm lại không xuất hiện trong đấy, ngay lập tức bạn sẽ có nguy cơ mất đi một khách hàng tiềm năng. Vậy thực hành Seo Place như thế nào?
  2. Không thể làm SEO tốt nếu bạn bỏ qua mạng xã hội
  Đối với mỗi chiến dịch Seo, bạn phải luôn linh động để tận dụng mọi khía cạnh mà mạng xã hội mang lại. Ngày nay mạng xã hội và công ty thiết kế web sự tìm kiếm đã không còn tách biệt lớn như trước. Một số các trang mạng xã hội hiện nay như Facebook, Twitter, Zalo,.. cũng đã có sự ảnh hưởng trực tiếp đến các kết quả tìm kiếm.
  Nam lai 6 buoc thuc hanh Seo co ban
  3. Khi tối ưu hóa từ khóa, bạn hãy đặt mình vào suy nghĩ của người dùng thay vì là Robot
  Ở thời buổi Internet phổ cập như hiện nay, khi một người cần giải đáp thắc mắc họ sẽ tra trên Google. Lúc này điều bạn cần làm là lường trước những thắc mắc đấy, tập trung đưa những từ khóa của bạn vào nhằm mục đích giải quyết những vấn đề đấy. Nghiên cứu để đưa ra từ khóa là một công việc vô cùng nhàm chán tuy nhiên nó lại là công việc quan trọng nhất của SEO. Và hãy cố gắng đưa chúng thành một nội dung hoàn chỉnh nhất!
  4. Liên kết và nội dung vẫn là điểm đứng đầu
  Google không phải là bù nhìn, dich vu seo web gia re nó rất giỏi để phát hiện các liên kết. Một chiến dịch SEO mạnh sẽ tập trung nhiều link về một trang lơn trước khi đưa link trang web của bạn vào. Để có được link từ đối thủ bạn nên trao đổi qua một web thứ ba sau đó mới chuyển về trang của bạn. Khuyến cáo từ các chuyên gia là nên dùng blog.
  5. Dùng các công cụ để kiểm tra web
  Được biết những gã khổng lồ như Google, Yahoo, Bing đã cùng nhau tạo ra Schema.org, một công cụ giúp tìm kiếm để biết site của bạn nói về điều gì, việc đọc nội dung của robot là khá dễ dàng. Ngoài ra để chúng ta có thể kiểm tra, thiet ke trang web phát hiện lỗi, sửa lỗi, tối ưu để cho các robot dễ dàng biết đến nội dụng của mình thì có thể dùng các công cụ miễn phí đi kèm các trình duyệt.
  6. Phân tích các dữ liệu
  Mục đích cuối cùng của bạn là gì? Chắc hẳn là phải đưa từ khóa của bạn lên top đầu của các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên bạn dịch vụ seo website giá rẻ phải mất một thời gian để làm được điều đó. Trong lúc này làm sao để biết công việc chúng ta đang làm là những bước đi đúng?
   

Chia sẻ trang này