1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  147
  HCM

  Nâng cao chất lượng bữa cơm gia đình bằng máy lọc nước Geyser

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi ledinh121189, 29 Tháng tám 2016.

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có quá nhiều sản phẩm lọc nước được giới thiệu là có khả năng lọc nước và khử độc tốt bởi có nguồn gốc từ nước ngoài.

  Nhưng thực tế, những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài có thể lọc nước tốt, nhung chúng lại không có độ tương thích cao với nguồn nước tại nước ta, nhất là ở trong bối cảnh nguồn nước ở Việt Nam ngày càng có xu hướng nhiễm mặn cao. Vậy sử dụng máy lọc nước nội địa có phải là giải pháp tốt nhất dành cho nguồn nước ở nước ta và có thể đáp ứng được hết các nhu cầu lọc nước của người tiêu dùng hay không? Chắc chắn câu trả lời là không. Đứng trước vấn đề này, các nhà khoa học tại tập đoàn Geyser của Liên Bang Nga đã có một món quà dành cho người tiêu dùng việt. Đó chính là dòng máy Nano Geyser Ecotar 3 của Máy lọc nước Geyser chính hãng tại Đồng Nai.

  Nang cao chat luong bua com gia dinh bang may loc nuoc Geyser
  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 với công nghệ hiện đại của Nga

  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là một thiết bị được các nhà nghiên cứu thiết kế dựa trên các đặc điểm riêng nguồn nước tại nước ta, do đó tính năng xử lý nguồn nước của nó cũng đa dạng hơn những dòng sản phẩm lọc nước thông thương khác. Bình thường thì những sản phẩm khác trên thị trường chỉ có khả năng lọc tốt các dòng nước máy được sử dụng nhiều trong sinh hoạt còn cũng giống như Máy lọc nước Geyser 8 lõi thì Nano Geyser Ecotar 3 có thể lọc sạch ngay cả các nguồn nước sông nước suối và nước giêng. Bởi vậy nên chúng luôn được ưa chuộng và được sử dụng khá phổ biến ở nhiều gia đình nông thôn ở nước ta hiện nay.

  Nang cao chat luong bua com gia dinh bang may loc nuoc Geyser
  Tích hợp 7 cấp lọc chỉ với 3 lõi lọc

  Bên cạnh khả năng lọc tốt các chất độc và chất hoá học thường thấy ở trong nguồn nước, nhờ lõi lọc được áp dụng công nghệ cao nên những sản phẩm đến từ Geyser chínhhãng Liên Bang Nga, đều có khả năng lọc sạch tất cả các chất bẩn và các tạp chất chứ không chỉ riêng gì Nano Geyser Ecotar 3. Ngoài ra thiết bị này nhờ tích hợp lõi lọc khoáng nên giúp làm ngọt thêm nguồn nước, làm tăng chất lượng bữa ăn của gia đình bạn.

  Đặc biệt là cơm canh cũng sẽ thơm ngon hơn nếu gia đình bạn thường xuyên sử dụng nước được lọc từ máy lọc nước Geyser. Bêncạn đó, trong quá trình sử dụng máy lọc thì bạn cũng lên lưu ý thời gian sử dụng để Thay loi loc nuoc Geyser đúng ngày quy định của nhà sản xuất để đảm bảo được chất lượng của nguồn nước luôn giữ được sự tnh khiết tuyệt đối.
   

Chia sẻ trang này