1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Nâng cấp phòng tắm cho căn nhà sang trọng

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi butchi1711, 3 Tháng mười một 2015.

  Khi bạn đang lập kế hoạch một remodel, phòng tắm không phải luôn luôn là khu vực đầu tiên bạn nghĩ đến. Tuy nhiên, nếu phòng tắm của bạn đang gây ra xung đột bạn, bạn có thể thực hiện một số thay đổi đơn giản, nhanh chóng, và giá cả phải chăng để nâng cấp nó. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì quyết liệt như thay thế toàn bộ tắm. Phòng tắm của bạn có thể trông giống như nó xuất hiện ngay lập tức bằng bảng Pinterest của bạn chỉ với một vài thay đổi.
  >>> Thông tin căn hộ quận 2 của tập đoàn Novaland
  Gương là một trong những điểm nhấn quan trọng của phòng tắm. Nếu bạn có gương phòng tắm của bạn mà không phải là thú vị, có một sửa chữa đơn giản. Hãy tìm một khung hình thú vị mà sẽ gây ra những tấm gương để bật. Điều này có thể thu hút sự chú ý từ các bộ phận ít thú vị của căn phòng.
  >>> Xem qua dự án căn hộ quận 7 với nhiều thiết kế độc đáo
  Nếu bạn chọn một kim loại cho tất cả các dấu của bạn, bạn có thể duy trì một thẩm mỹ phù hợp. Chọn màu bạc, vàng, đồng, hoặc bạch kim cho tay nắm ngăn kéo, kệ khăn, thiết bị chiếu sáng, vòi nước, và thậm chí cả người nắm giữ bàn chải đánh răng. Ít thay đổi có thể buộc tất cả mọi thứ cùng độc đáo.
  Gạch có thể tốn kém, đặc biệt là nếu bạn muốn một cái gì đó lạ mắt. Nếu bạn chọn sử dụng gạch đắt tiền, dính vào chỉ một diện tích của phòng tắm như sàn, các quầy, hoặc bên trong buồng tắm vòi sen.
  Nang cap phong tam cho can nha sang trong
  Sắp xếp gạch ưa thích mà bạn yêu thích trong một mô hình thú vị xung quanh những cái đơn giản hơn.
  Các bước đơn giản thường bị bỏ quên. Nếu phòng tắm của bạn là cảm giác tồi tàn, nó có thể là do bạn đã không được cập nhật bít hoặc vữa của bạn. Sạch, đường trắng quanh bồn tắm và bồn rửa có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn, và đó là một sửa chữa nhanh chóng và không tốn kém.
  >>> Tổng quan dự án căn hộ quận 11 độc đáo
  Nếu bồn tắm của bạn được làm bạn căng thẳng, bạn không nhất thiết cần phải thay thế nó. Thay vào đó, hãy nhìn vào một lựa chọn rẻ hơn: refinishing nó. Bạn có thể làm điều toàn bộ bằng chính mình. Nó có thể mất một thời gian và công sức, nhưng nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.
  Những năm lời khuyên có thể giúp bạn lột phòng tắm của bạn ... mà không vi phạm các ngân hàng.
   

Chia sẻ trang này