1. lion9119

  lion9119Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  169
  HCM

  Nâng Chân Mày ở đâu đẹp và an toàn ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lion9119, 12 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  10000000
  Nguồn : Nâng chân mày ở đâu đẹp.
  Nâng chân mày ở đâu đẹp vậy các chị ơi? Em có chân mày thấp, gần với mí mắt nên muốn sửa sang cho đẹp hơn. Mong mọi người tư vấn giúp em. (Diệp Chi, TP. HCM)

  Nang Chan May o dau dep va an toan

  Nâng chân mày ở đâu đẹp an toànThân chào bạn Diệp Chi,
  Chân mày là một bộ phận rất quan trọng trên khuôn mặt, làm nổi bật vẻ đẹp đôi mắt cũng như toàn bộ khuôn mặt. Vì tầm quan trọng của cặp chân mày trên khuôn mặt mà có rất nhiều câu ca dao, tục ngữ nói về vẻ đẹp này như “lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền” hay “mắt phượng, mày ngài”, “tốt con ngài hơn dài quần áo”.


  Nang Chan May o dau dep va an toan

  Cặp chân mày thông minh của Kim Tae Hee
  Một cặp chân mày đẹp cần đảm bảo hài hào các yếu tố: lông mày dài, mảnh mà mướt, độ đậm vừa phải, khoảng cách giữa chân mày và mí mắt không quá xa mà cũng không quá gần.

  Xem Thêm: Treo Chân Mày.


  Nang Chan May o dau dep va an toan

  Cặp chân mày quyền lực của Angelina Jolie


  Trong trường hợp của bạn Diệp Chi, chân mày quá gần mắt rất không tốt trong nhân tướng học. Người có tướng chân mày này thường là những người thiếu ý chí, nghị lực và quyết tâm trong cuộc sống, hay suy nghĩ tiêu cực. Sự nghiệp của những người này lên nhanh nhưng cũng xuống rất nhanh khiến cho tài sản đội nón ra đi.

  Thế nhưng Diệp Chi hoàn toàn có thể giảm bớt, thậm chí đảo ngược nhân tướng về chân mày bẩm sinh của mình bằng thẩm mỹ nâng chân mày.

  Xem Thêm : Treo chân mày bao nhiêu tiền.
   

Chia sẻ trang này